08:53 ICT Thứ sáu, 29/03/2024 1

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động, Thông báo

Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Bình trao học bổng hỗ trợ LHS Lào có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 10/03/2020 13:53

Sáng ngày 09/3/2020, Trường Trung cấp Luật Đồng Hới phối hợp Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Bình tổ chức lễ trao học bổng cho lưu học sinh Lào có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại Trường.

Buỗi lễ có sự tham dự của đồng chí Châu Thị Định, Chánh văn phòng hội LHPN tỉnh Quảng Bình; thầy Võ Khắc Hoan, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng sự tham gia đông đủ của cán bộ, giáo viên là trưởng, phó các đơn vị thuộc Trường.

Đ/c Châu Thị Định thay mặt Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Quảng Bình
    trao học bổng cho học sinh Lak Synameuong

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của đồng chí Nguyễn Minh Tâm, chủ tịch Hội LHPN tỉnh Quảng Bình, đồng chí Châu Thị Định trao suất học bổng trị giá 2.000.000 đồng (hai triệu đồng) cho nữ lưu học sinh Lào có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại Trường. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động thi đua đặc biệt “90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em” để chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Quảng Bình lần thứ V và Đại hội thi đua yêu nước Hội LHPN Việt Nam lần thứ IV, chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Suất học bổng tuy không có giá trị quá lớn về mặt vật chất nhưng thể hiện sự quan tâm, động viên của Hội LHPN tỉnh, hi vong sẽ giúp LHS sớm khắc phục khó khăn, cố gắng học tập hoàn thiện bản thân để vươn lên trong cuộc sống.
    Thay mặt Nhà trường, thầy Võ Khắc Hoan gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, động viên kịp thời của Hội LHPN tỉnh và hi vọng Nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của Hội. Thầy cũng động viên học sinh tiếp tục giữ vững nghị lực và quyết tâm của mình để gặt hái thêm nhiều thành công hơn trên hành trình phía trước.
    Tác giả bài viết: Anh Tú