22:42 ICT Thứ năm, 28/03/2024 1

Trang nhất » Tin Tức » Tuyển Sinh

Thông báo tuyển sinh lớp Nghiệp vụ Luật sư mở tại tỉnh Quảng Bình

Thứ hai - 24/10/2016 02:37

Thực hiện Kế hoạch đào tạo năm 2016, Học viện Tư pháp thông báo tuyển sinh lớp Nghiệp vụ Luật sư K17 mở tại trường Trung cấp Luật Đồng Hới cụ thể như sau:

I. ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN
             - Mọi công dân không phân biệt dân tộc, tôn giáo, tín ngưỡng, giới tính, nguồn gốc gia đình, địa vị xã hội, hoàn cảnh kinh tế;
             - Có đầy đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành, không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc không trong thời kỳ thi hành án hình sự;
             - Có hồ sơ đăng ký tuyển sinh đầy đủ theo quy định của Trường và nộp đầy đủ lệ phí tuyển sinh.
             II. ĐỐI TƯỢNG, HÌNH THỨC, THỜI GIAN TUYỂN SINH, THỜI GIAN ĐÀO TẠO VÀ CHỈ TIÊU TUYỂN SINH
             1. Đối tượng dự tuyển: Người có bằng cử nhân luật (không phân biệt các loại hình đào tạo).
             2. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.
             3. Thời gian tuyển sinh: Quý III/2016 (Dự kiến mở lớp vào tháng 10/2016).
             4. Thời gian đào tạo: 12 tháng (trong đó, thời gian thực học: 10,5 tháng).
             5. Chỉ tiêu tuyển sinh: 60 học viên.
             III. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN
             Thí sinh làm 02 bộ hồ sơ, mỗi hồ sơ đăng ký dự tuyển bao gồm:
             - 01 đơn xin đi học;
             - 01 phiếu đăng ký dự tuyển dán ảnh, có xác nhận của thủ trưởng cơ quan hoặc chính quyền địa phương;
             - 02 phong bì có dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ người nhận;
             - 01 bản sao văn bằng tốt nghiệp đại học.
             IV. HỌC PHÍ VÀ LỆ PHÍ
             1. Học phí: 1.330.000 đồng/học viên/tháng x 10,5 tháng = 13.965.000 đồng/học viên/khóa học.
    Ghi chú: Mức học phí trên không bao gồm chi phí mở lớp tại địa phương, hàng năm có thể tăng thêm 10% theo quy định pháp luật và của Học viện Tư pháp.
             2. Lệ phí:
             - Lệ phí mua hồ sơ: 100.000 đồng/thí sinh;
             - Lệ phí xét tuyển: 50.000 đồng/thí sinh.
             V. PHƯƠNG THỨC ĐÀO TẠO
             Học ngoài giờ hành chính (tối thứ Sáu, ngày thứ Bảy và Chủ nhật).
             VI. ĐỊA ĐIỂM PHÁT HÀNH HỒ SƠ
             1. Địa điểm phát hành hồ sơ: Ban Tuyển sinh và Hợp tác đào tạo, Trường Trung cấp Luật Đồng Hới, tổ dân phố 6, phường Bắc Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.
             2. Số điện thoại liên hệ: Ban Tuyển sinh và Hợp tác đào tạo: 0526 252 008; cô Đoàn Thị Thanh Huyền: 0915 997 737.
    Lưu ý: Nhà trường có phòng nghỉ hiện đại phục vụ nhu cầu ở nội trú của học viên