22:19 ICT Thứ năm, 18/07/2024 1
   

  Chuyên mục

  thành viên

  Lượt truy cập

  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 136919
  • Tháng hiện tại: 3320484
  • Tổng lượt truy cập: 43805840

  Trang nhất » Tin Tức » 10 năm thành lập

  Thư cảm ơn nhân dịp kỉ niệm 06 năm thành lập Trường (25/5/2012 - 25/5/2018)

  Thứ tư - 23/05/2018 15:50

  THƯ CẢM ƠN
   
  Nhân kỷ niệm 06 năm thành lập Trường Trung cấp Luật Đồng Hới (25/5/2012-25/5/2018), thay mặt Chi ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tôi xin trân trọng gửi tới các đồng chí Lãnh đạo, các đơn vị, tổ chức, cá nhân lời cảm ơn chân thành và lời tri ân sâu sắc nhất. 
  Trải qua 06  năm thành lập, cho dù còn nhiều khó khăn và thách thức, nhưng Nhà trường đã đạt được những kết quả đáng khích lệ: từ công tác  tuyển sinh đến cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên ngày càng được kiện toàn, phát triển cả số lượng và chất lượng. Hiện tại, có hơn 1000 học sinh đang theo học tại Trường ở các khóa, các hệ, trong đó có gần 300 lưu học sinh Lào. Chất lượng đào tạo ngày càng được nâng cao và cơ bản đã đáp ứng nhu cầu của xã hội.
  Có được những kết quả đó, bên cạnh sự cố gắng, nổ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, người lao động trong toàn trường, còn là sự quan tâm, chỉ đạo của các đồng chí Lãnh đạo, sự giúp đỡ, hỗ trợ, đồng hành của các cơ quan, tổ chức, đơn vị, cá nhân. Đây là sự động viên khích lệ vô cùng lớn lao đối với thầy và trò Trường Trung cấp Luật Đồng Hới trong suốt 06 năm vừa qua.
  Nhân dịp này Nhà trường xin cam kết sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, phấn đấu nỗ lực hết mình khắc phục những tồn tại và khó khăn ở phía trước, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Bộ Tư pháp giao phó, cũng như sự gửi gắm của lãnh đạo và nhân dân các tỉnh Bắc miền Trung, đặc biệt là sự tin tưởng của nước bạn Lào anh em trong việc đào tạo nguồn nhân lực pháp luật. Trong thời gian tới, Nhà trường mong tiếp tục nhận được sự quan tâm sâu sắc, sự chỉ đạo sát sao của các đồng chí lãnh đạo và sự giúp đỡ, hỗ trợ của các cơ quan, tổ chức, đơn vị. 
  Bằng tất cả sự chân thành của mình Trường Trung cấp Luật Đồng Hới một lần nữa kính chúc các đồng chí Lãnh đạo, các đơn vị, tổ chức, cá nhân lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. 
  Xin trân trọng cảm ơn./. 
    Hiệu trưởng
   
    
   
  TS. Lê Vệ Quốc
                                             

   

  Hỏi đáp pháp luật

  Hình ảnh hoạt động

  • 1
  • 1
  • 1
  • 1
  • 1

  Liên kết website

  Video

  Trường Trung cấp Luật Đồng Hới- Quảng Bình