21:15 ICT Thứ năm, 25/04/2024 1

• Tổng lượt truy cập: 31272025

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Luật miền Trung nhiệm kỳ 2024-2027 diễn ra thành công tốt đẹp

Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đoàn Bộ Tư pháp, Đảng ủy và Lãnh đạo Trường Cao đẳng Luật miền Trung, chiều ngày 23/4/2024, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Luật miền Trung đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn trường, nhiệm kỳ 2024-2027.

Lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày 20/4/2024 tại Hội trường Trường Cao đẳng Luật miền Trung, Chi bộ Đào tạo và Công tác học sinh, sinh viên; Chi bộ Hành chính - Quản trị thuộc Đảng bộ cơ sở Trường Cao đẳng Luật miền Trung tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai quần chúng Trần Văn Hưng, Nguyễn Thị Hương Lan. Tham dự các buổi lễ có đồng chí Võ Khắc Hoan - Bí thư Đảng bộ, đồng chí Trần Thị Quỳnh Trang, Phó Bí thư Đảng bộ cùng các đồng chí bí thư chi bộ thuộc Đảng bộ Nhà trương, các đồng chí Đảng ủy viên cũng toàn thể các đảng viên của chi bộ.

Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024 với chủ đề: “Sách và khát vọng phát triển”

Sáng ngày 21/4/2024, Trường Cao đẳng Luật miền Trung đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024 với chủ đề: “Sách và khát vọng phát triển”. Đồng thời tổ chức Hội thi “xếp sách nghệ thuật” giữa các lớp trong toàn Trường.

Trường Cao đẳng Luật miền Trung tổ chức gặp mặt và tặng quà cho Lưu học sinh Lào nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay

Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay của nhân dân các bộ tộc Lào năm 2024 (năm 2567 theo Phật lịch), sáng ngày 15/4/2024, Trường Cao đẳng Luật miền Trung đã tổ chức chương trình gặp mặt, tặng quà chào mừng Tết cổ truyền Bunpimay cho lưu học sinh Lào đang theo học tại Trường.

Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024

Sáng ngày 19/02/2024, tại Trường Cao đẳng Luật miền Trung đã diễn ra Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Trường Cao đẳng Luật miền Trung tham gia “Phiên chợ 0 đồng” tại xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

Ngày 27/01/2024, tại xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, chính quyền địa phương đã phối hợp với Đồn Biên Phòng Làng Mô (thuộc Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh Quảng Bình) và các đơn vị, cá nhân hảo tâm đã tổ chức “Phiên chợ 0 đồng” chào mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Phiên chợ có 17 gian hàng với giá 0 đồng cung cấp nhiều mặt hàng thực phẩm, nhu yếu phẩm, nông cụ, giống cây trồng thiết yếu cho bà con người Bru - Vân Kiều có hoàn cảnh khó khăn với giá trị hơn 300 triệu đồng.

Sáng ngày 22/01/2024, Chi hội Luật gia Trường Cao đẳng Luật miền Trung tổ chức Đại hội Chi hội Luật gia Trường Cao đẳng Luật miền Trung lần thứ II, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Võ Khắc Hoan, Bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường cùng tập thể Lãnh đạo và các hội viên Chi hội.

Tăng cường đa dạng hoá hình thức quảng bá tuyển sinh

Chiều ngày 17/01, Bộ Tư pháp đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác của các Trường Cao đẳng Luật năm 2024. Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đặng Hoàng Oanh chủ trì Hội nghị