05:57 ICT Thứ ba, 28/05/2024 1
   

  Chuyên mục

  thành viên

  Lượt truy cập

  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 39687
  • Tháng hiện tại: 3124427
  • Tổng lượt truy cập: 34846487

  Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động, Thông báo » Tin hoạt động

  Lễ kết nạp đảng viên mới

  Thứ ba - 23/04/2024 07:52

  Ngày 20/4/2024 tại Hội trường Trường Cao đẳng Luật miền Trung, Chi bộ Đào tạo và Công tác học sinh, sinh viên; Chi bộ Hành chính - Quản trị thuộc Đảng bộ cơ sở Trường Cao đẳng Luật miền Trung tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai quần chúng Trần Văn Hưng, Nguyễn Thị Hương Lan. Tham dự các buổi lễ có đồng chí Võ Khắc Hoan - Bí thư Đảng bộ, đồng chí Trần Thị Quỳnh Trang, Phó Bí thư Đảng bộ cùng các đồng chí bí thư chi bộ thuộc Đảng bộ Nhà trương, các đồng chí Đảng ủy viên cũng toàn thể các đảng viên của chi bộ.

  Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng.

   
  Đồng chí Nguyễn Lương Bằng, Bí thư Chi bộ Đào tạo và Công tác học sinh, sinh viên; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hà, Bí thư Chi bộ Hành chính - Quản trị thay mặt Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Trần Văn Hưng, đồng chí Nguyễn Thị Hương Lan sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
  Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, hai đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Phát biểu tại buổi Lễ, Bí thư Chi bộ, Bí thư Đảng ủy Nhà trường chúc mừng hai đồng chí Trần Văn Hưng và Nguyễn Thị Hương Lan đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng; ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của hai đồng chí. Đồng thời, mong muốn hai đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. 
  Với việc tổ chức kết nạp hai Đảng viên mới đã tiếp tục khẳng định sự phát triển không ngừng của hai Chi bộ nói riêng, Đảng bộ Nhà trường nói chung, góp phần, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và của cá nhân đảng viên.
  Tác giả bài viết: Phòng ĐTCTHSSV
   

  Hỏi đáp pháp luật

  Hình ảnh hoạt động

  • 1
  • 1
  • 1
  • 1
  • 1

  Liên kết website

  Video

  Trường Trung cấp Luật Đồng Hới- Quảng Bình