10:15 ICT Thứ tư, 18/09/2024 1

Trường Cao đẳng Luật miền Trung phát động, quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do Bão số 3 gây ra

Thứ sáu - 13/09/2024 15:11

Những ngày vừa qua, cơn bão số 3 (có tên gọi quốc tế Yagi) đã tàn phá, gây thiệt hại nặng nề cho nhiều tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc nước ta. Tại các địa phương Yên Bái, Lào Cai, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Cao Bằng... đã mưa lớn, lũ lụt trên diện rộng gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản. Mưa bão đi qua, song hậu quả sau bão và hoàn lưu bão rất nặng nề, rất nhiều người cần được hỗ trợ và giúp đỡ, để khôi phục cơ sở hạ tầng, hỗ trợ tái sản xuất, đảm bảo đời sống của Nhân dân.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, chiều ngày 12/9/2024, Trường Cao đẳng Luật miền Trung tổ chức Lễ phát động, quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão, lụt gây ra.
    Lễ phát động có sự tham gia của thầy Võ Khắc Hoan - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, cô Trần Thị Quỳnh Trang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường, cùng toàn thể viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên.

Với tinh thần tương thân, tương ái, lãnh đạo Nhà trường đã kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên của Trường Cao đẳng Luật miền Trung cùng chung tay góp sức.
    Toàn bộ số tiền ủng hộ đã được Nhà trường gửi đến Công đoàn Bộ Tư pháp, cùng Bộ, ngành kịp thời hỗ trợ các địa phương khắc phục hậu quả bão lũ.
    Tác giả bài viết: Hồng Uyên