05:52 ICT Thứ tư, 17/07/2024 1

Trường Trung cấp Luật Đồng Hới tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ ba - 19/11/2019 13:30

Trong không khí phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 - 20/11/2019), chiều ngày 18/11/2019 Trường Trung cấp Luật Đồng Hới tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dư Lễ kỷ niệm, về phía Nhà trường có thầy Võ Khắc Hoan, Q. Hiệu trưởng cùng tập thể cán bộ, giáo viên Nhà trường; về phía khách mời có Ban Giám đốc cùng tập thể cán bộ, giáo viên của Trung tâm Giáo dục - Dạy nghề Đồng Hới, đơn vị liên kết giảng dạy chương trình văn hóa cho đối tượng học sinh THCS hệ trung cấp Luật 03 năm của Nhà trường.
    Mở đầu chuỗi hoạt động kỷ niệm, hai đơn vị thi đấu giao hữu bóng chuyền nam - nữ và cầu lông đôi nam - nữ, với không khí vui tươi, phấn khởi và thể hiện tinh thần đoàn kết.
    Chương trình tiếp tục với buổi Tọa đàm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, buổi Lễ được mở đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ cán bộ, giáo viên của hai đơn vị, góp phần làm cho không khí buổi Lễ thêm ấm áp và ý nghĩa.
    Tại buổi Tọa đàm, thầy Võ Khắc Hoan - Q. Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu và tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo Trường Trung cấp Luật Đồng Hới và Trung tâm Giáo dục - Dạy nghề Đồng Hới, các thầy cô luôn dành nhiều thời gian, công sức, trí tuệ và nhiệt huyết đối với hoạt động đào tạo của Nhà trường, nâng cao hình ảnh và uy tín của Nhà trường và mong các thầy cô tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học mới 2019-2020.
    Một số hình ảnh của buổi Lễ kỷ niệm:

Tác giả bài viết: Phòng TCHC-TV