11:17 ICT Thứ năm, 30/05/2024 1
   

  Chuyên mục

  thành viên

  Lượt truy cập

  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 64990
  • Tháng hiện tại: 3455237
  • Tổng lượt truy cập: 35177297

  Trang nhất » Tin Tức » Điểm báo

  Trao Quyết định bổ nhiệm cho các đồng chí trúng tuyển Kỳ thi tuyển lãnh đạo cấp Vụ

  Thứ tư - 26/12/2018 09:31

  Chiều 24/12, Bộ trưởng Lê Thành Long đã trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp Vụ cho các cán bộ vừa trúng tuyển Kỳ thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý cấp Vụ.

  Các đồng chí được bổ nhiệm lần này bao gồm:
  Đồng chí Trương Thế Côn, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ, Học viện Tư pháp giữ chức vụ Phó Giám đốc Học viện Tư pháp;
  Đồng chí Văn Thị Tâm Hồng, Thẩm tra viên chính Vụ Nghiệp vụ 1, Tổng cục Thi hành án dân sự giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Giải quyết khiếu nại, tố cáo, Tổng cục Thi hành án dân sự.
  1
  Khẳng định Kỳ thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý cấp Vụ của Bộ Tư pháp năm 2018 vừa qua với quy trình, thủ tục rõ ràng, khách quan, công khai, minh bạch, Ban Cán sự Bộ Tư pháp đã tuyển chọn được các cán bộ đủ đức, đủ tài giữ các vị trí quan trọng trong các đơn vị thuộc Bộ,  Bộ trưởng Lê Thành Long cũng nhấn mạnh,  trên cơ sở các Đề tài mà các đồng chí đã bảo vệ tại Kỳ thi tuyển sẽ tiếp tục phát triển và hiện thực hóa các ý tưởng đã đưa ra để giúp đơn vị của mình có bước phát triển mới và xử lý được các vấn đề đặt ra trong thực tiễn. Bộ trưởng Lê Thành Long cũng đề nghị lãnh đạo hai đơn vị và các đơn vị thuộc bộ tiếp tục hỗ trợ, phối hợp chặt chẽ để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong cương vị công tác mới.
   11
  Xúc động chia sẻ về kết quả đạt được trong Kỳ thi tuyển vừa qua, đồng chí Trương Thế Côn cũng thay mặt cho hai đồng chí được bổ nhiệm lần này cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Lãnh đạo Bộ Tư pháp và các đơn vị thuộc Bộ. Đồng chí cam kết tiếp thu đầy đủ ý kiến của Lãnh đạo Bộ; trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nghiên cứu, học tập, nỗ lực phấn đấu và hiện thực hóa Đề án đã bảo vệ tại kỳ thi trong tình hình mới.
  1
  Tác giả bài viết: An như
  Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử Bộ Tư pháp (www.moj.gov.vn)
   

  Hỏi đáp pháp luật

  Hình ảnh hoạt động

  • 1
  • 1
  • 1
  • 1
  • 1

  Liên kết website

  Video

  Trường Trung cấp Luật Đồng Hới- Quảng Bình