13:18 ICT Thứ sáu, 29/03/2024 1

Hội thi văn nghệ kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển Trường Cao đẳng Luật miền Trung

Thứ hai - 20/06/2022 08:50

Nằm trong chuỗi các hoạt động chung kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển Trường Cao đẳng Luật miền Trung, chiều ngày 18/06/2022, Đoàn Trường Cao đẳng Luật miền Trung đã tổ chức Hội thi Văn nghệ chào mừng ngày thành lập Trường, đây là một trong những sự kiện văn hóa, văn nghệ đặc sắc cùa Đoàn Thanh niên giúp học sinh, sinh viên phát triển toàn diện, góp phần duy trì phong trào văn hóa văn nghệ lành mạnh, bổ ích.

Hội thi văn nghệ vinh dự đón tiếp sự có mặt của: Thầy Võ Khắc Hoan, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Trần Thị Quỳnh Trang, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô là lãnh đạo các Khoa, Phòng…cùng toàn thể các đoàn viên là giảng viên, học sinh, sinh viên trong toàn Trường đã đến tham dự, cổ vũ.
    Chương trình Hội thi Văn nghệ bao gồm 12 tiết mục dự thi đến từ 09 lớp thuộc Chi đoàn học sinh, sinh viên và 03 phân đoàn thuộc Chi đoàn Cán bộ - Giảng viên. Các tiết mục tại Hội thi văn nghệ xoay quanh các chủ đề: Ca ngợi quê hương đất nước, truyền thống dân tộc; ca ngợi cuộc sống, tình yêu tuổi trẻ, tình bạn, thầy cô; ca ngợi truyền thống 10 năm hình thành và phát triển Trường Cao đẳng Luật miền Trung,....với sự đa dạng về thể loại như: Đơn ca, tốp ca, nhảy hiện đại, múa…
    Hội thi văn nghệ thực sự là một hoạt động ý nghĩa, ngoài việc tăng cường sự đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đoàn viên, thanh niên trong toàn trường còn góp phần nâng cao phong trào văn hoá, văn nghệ trong học sinh, sinh viên, tạo điều kiện cho các em có cơ hội được phát huy tài năng, thế mạnh của mình.
     Kết thúc Hội thi văn nghệ, Ban tổ chức đã trao 12 giải gồm: 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba và 06 giải khuyến khích cho các đội thi.
    Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Tác giả bài viết: Thu Hằng