12:47 ICT Thứ ba, 19/03/2024 1

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Quản trị

Thứ ba - 22/02/2022 19:08

Thực hiện Quyết định số 186-QĐ/ĐU ngày 10/01/2022 của Đảng ủy Bộ Tư pháp về việc kết nạp đảng viên, được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Cao đẳng Luật miền Trung, sáng ngày 22/02/2022, Chi bộ Quản trị tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Trần Thị Hòa. Đến dự buổi lễ có đồng chí Võ Khắc Hoan - Bí thư Đảng ủy Nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thị Mỹ Lệ, Bí thư Chi bộ đã đọc và công bố Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới Trần Thị Hòa. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Thị Hòa đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.
    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Khắc Hoan - Bí thư Đảng ủy Nhà trường chúc mừng đồng chí Trần Thị Hòa đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách,đồng thời phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ, phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức.

Tác giả bài viết: Bích Hường