04:32 ICT Thứ ba, 28/05/2024 1
   

  Chuyên mục

  thành viên

  Lượt truy cập

  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 30639
  • Tháng hiện tại: 3115379
  • Tổng lượt truy cập: 34837439

  Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động, Thông báo » Tin hoạt động

  Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024 với chủ đề: “Sách và khát vọng phát triển”

  Chủ nhật - 21/04/2024 10:26

  Sáng ngày 21/4/2024, Trường Cao đẳng Luật miền Trung đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024 với chủ đề: “Sách và khát vọng phát triển”. Đồng thời tổ chức Hội thi “xếp sách nghệ thuật” giữa các lớp trong toàn Trường.

  Đây là sự kiện hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3-năm 2024, các chuỗi hoạt động gắn với thông điệp: “Sách hay cần bạn đọc”; “Sách quý tặng bạn”; “Tặng sách hay - Mua sách thật”; “Sách hay: Mắt đọc - Tai nghe”.

   
  Phát biểu chỉ đạo các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam, Thầy Võ Khắc Hoan, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định vai trò và tầm quan trọng của sách; việc tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam là sự kiện văn hóa quan trọng đối với những người yêu sách và cả cộng đồng xã hội, góp phần xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm bản sắc dân tộc. Đây là dịp để tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; tôn vinh người đọc và những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu giữ sách; góp phần quan trọng trong việc nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc ở Việt Nam.
  Nhân Ngày hội, Thầy Võ Khắc Hoan kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động, học sinh, học viên Trường Cao đẳng Luật miền Trung tích cực hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam 21/4; xây dựng phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong Nhà trường, gia đình và cộng đồng dân cư.
   
  Cùng chuỗi hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn Hóa đọc Việt Nam năm 2024, Trường Cao đẳng Luật miền Trung tổ chức Hội thi “Xếp sách nghệ thuật”. Học sinh các lớp đã tích cực, hào hứng tham gia xây dựng ý tưởng xếp sách nghệ thuật, thuyết trình về các chủ đề tôn vinh văn hóa đọc rất thiết thực và ý nghĩa.
  Hội thi kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, phấn khởi và kết quả xuất sắc của các lớp.
  Tác giả bài viết: Hằng Nga
   

  Hỏi đáp pháp luật

  Hình ảnh hoạt động

  • 1
  • 1
  • 1
  • 1
  • 1

  Liên kết website

  Video

  Trường Trung cấp Luật Đồng Hới- Quảng Bình