15:18 ICT Thứ bảy, 27/04/2024 1

Trường Cao đẳng Luật miền Trung tham gia “Phiên chợ 0 đồng” tại xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

Thứ hai - 29/01/2024 14:36

Ngày 27/01/2024, tại xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, chính quyền địa phương đã phối hợp với Đồn Biên Phòng Làng Mô (thuộc Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh Quảng Bình) và các đơn vị, cá nhân hảo tâm đã tổ chức “Phiên chợ 0 đồng” chào mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Phiên chợ có 17 gian hàng với giá 0 đồng cung cấp nhiều mặt hàng thực phẩm, nhu yếu phẩm, nông cụ, giống cây trồng thiết yếu cho bà con người Bru - Vân Kiều có hoàn cảnh khó khăn với giá trị hơn 300 triệu đồng.

Hưởng ứng chương trình, với tinh thần trao gửi yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn, giúp bà con người Bru - Vân Kiều tại xã Trường Sơn đón một cái Tết với đầy đủ hơn, Trường Cao đẳng Luật miền Trung đã tham gia 01 gian hàng với nhiều sản phẩm đa dạng, phù hợp có tổng giá trị hơn 20 triệu đồng.

Tại “Phiên chợ 0 đồng”, đã có hơn  400 hộ dân xã Trường Sơn được nhận quà bao gồm nhiều sản phẩm có ý nghĩa, thiết thực, phục vụ dịp Tết Nguyên đán. Ngoài ra, nhiều trường hợp học sinh, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt … cũng đã được các cơ quan, tổ chức tặng quà để động viên và góp phần cho bà con có một cái Tết đầm ấm, vui tươi.

Tác giả bài viết: Lê Hiền