15:47 ICT Thứ sáu, 29/03/2024 1

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động, Thông báo

Khai giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội mở tại Trường Cao đẳng Luật miền Trung

Thứ bảy - 24/04/2021 17:17

Sáng ngày 24/4/2021, Nhà trường phối hợp với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức Lễ Khai giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính

Tham dự Lễ Khai giảng có TS. Nguyễn Thị Kim Thoa, Nguyên Vụ trưởng vụ Pháp luật Hình sự - Hành chính, Bộ Tư pháp, chuyên gia của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, Th.S Võ Khắc Hoan, Q. Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy, cô giáo giảng dạy, quản lý lớp và đông đủ học viên lớp.
    Phát biểu chỉ đạo lớp học, Th.S Võ Khắc Hoan nhấn mạnh mục đích của lớp học nhằm trang bị, bổ sung, cập nhật những kiến thức về quản lý hành chính nhà nước và kỹ năng thực thi công vụ, góp phần nâng cao hiệu quả công tác của công chức ngạch chuyên viên chính, xây dựng đội ngũ công chức có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị, năng lực chuyên môn và chuyên nghiệp, tận tụy phục vụ Nhân dân, nhằm đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý hành chính nhà nước ở các cơ quan, đơn vị công tác.

Thay mặt cho ban quản lý lớp học, Th.S Quách Thị Hương Giang đã công bố Quyết định mở lớp và Kế hoạch học tập của Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính, đồng thời cũng phổ biến nội quy, quy chế lớp học, đề ra các mục tiêu, yêu cầu của khóa học, mong các học viên học tập với tinh thần nghiêm túc để đạt kết quả cao nhất.
    Phát biểu tại buổi lễ, ông Lương Vũ Linh – đại diện cho toàn thể học viên của Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và Trường Cao đẳng Luật miền Trung, đồng thời cam kết quyết tâm học tập nghiêm túc, chấp hành đầy đủ các nội quy, quy chế lớp học.

Tác giả bài viết: Anh Vũ