18:39 ICT Thứ năm, 28/03/2024 1

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động, Thông báo

Khai giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính, hình thức học trực tuyến

Thứ bảy - 16/10/2021 09:50

Sáng ngày 16/10/2021, Nhà trường phối hợp với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức Lễ Khai giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính, hình thức học trực tuyến.

Tham dự Lễ Khai giảng, về phía Trường Đại học Nội vụ Hà Nội có TS. Nguyễn Hoài Thu, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ công; về phía Trường Cao đẳng Luật miền Trung có Th.S Quách Thị Hương Giang - Phụ trách Trung tâm Tư vấn pháp luật và Bồi dưỡng ngắn hạn, cùng các thầy, cô giáo và hơn 70 học viên của lớp học.
    Phát biểu tuyên bố khai giảng TS. Nguyễn Hoài Thu nhiệt liệt chào mừng các học viên tham dự lớp học; nhấn mạnh việc học tập thông qua hình thức trực tuyến vừa đáp ứng được nhu cầu bồi dưỡng tại địa phương, vừa đáp ứng được yêu cầu phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình hiện nay, đồng thời cũng gửi lời chúc tốt đẹp đến học viên của Lớp.
    Đại diện cho Nhà trường, ThS. Quách Thị Hương Giang đánh giá cao và cảm ơn sự quan tâm phối hợp có hiệu quả của Trung tâm Dịch vụ công nói riêng và Trường Đại học Nội vụ Hà Nội nói chung trong thời gian qua; đồng thời nêu mục đích, ý nghĩa việc cập nhật, bồi dưỡng kiến thức đối với cán bộ, công chức, viên chức trong nền công vụ, trong đó công tác bồi dưỡng theo chức danh, vị trí việc làm là một yêu cầu hết sức quan trọng.
    Thay mặt Ban Tổ chức lớp học, Th.S Hoàng Thị Kim Cương công bố các quyết định mở lớp, kế hoạch học tập và nội quy lớp học, đồng thời yêu cầu các học viên phát huy cao tính tự giác, tích cực trong thời gian học tập nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Tác giả bài viết: Anh Vũ