17:07 ICT Thứ ba, 16/04/2024 1

Trang nhất » Tin Tức » Tri ân Thầy Cô 20/11

Thư chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) của Bộ trưởng Bộ Tư pháp

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam - 20/11/2017, thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp, tôi thân ái gửi tới các thế hệ thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trường Đại học Luật Hà Nội, Học viện Tư pháp và các Trường Trung cấp Luật thuộc Bộ Tư pháp lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Những bài thơ hay dành tặng Thầy, Cô giáo

Khi nhắc đến ngày Nhà giáo Việt nam là nhắc đến một ngày trọng đại và ý nghĩa. Là ngày để toàn nhân loại hướng về các thầy cô giáo - những người lái đò âm thầm, lặng lẽ, những người ươm mầm xanh cho đất nước. Đôn-ki-xtôi đã có câu nói nổi tiếng là “Dưới ánh hào quang của ánh sáng mặt trời, không có nghề nào cao quý bằng nghề dạy học”.

Góc thư giãn

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 dành tặng thầy cô giáo với những truyện thật hài hước, vui tươi, với hy vọng các thầy cô giáo và học sinh có những giờ phút giải trí thoải mái sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.