14:25 ICT Thứ bảy, 20/04/2024 1

• Tháng hiện tại: 2020462

Trang nhất » Tin Tức » Học sinh - Sinh viên

Lễ chào cờ đầu năm học mới, năm học 2016-2017

Chiều ngày 01/8/2016, Trường Trung cấp Luật Đồng Hới đã long trọng tổ chức Lễ chào cờ đầu tiên của năm học mới, năm học 2016-2017. Tham dự buổi Lễ chào cờ có thầy giáo, thạc sỹ Võ Khắc Hoan, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và hơn 260 học sinh Khóa 5.

Chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ, tổ chức trò chơi cho học sinh Khóa 5 nhập học

Tối ngày 25/6/2016, Đoàn trường Trung cấp Luật Đồng Hới tổ chức hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, nhằm tạo sân chơi bổ ích và tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa các em học sinh Khóa 5 nhập học. Tham dự chương trình có thầy giáo, Ths. Võ Khắc Hoan, Phó Bí thư Chi Bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy, cô giáo, học sinh Khóa 5 nhập học đợt 1 và lưu học sinh Lào.

Trao xe lăn cho học sinh bị khuyết tật học đang học tại Trường Trung cấp Luật Đồng Hới

Sáng ngày 07/7/2016, tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Bình, Tổ chức trả lại tuổi thơ Hoa Kỳ (Giving it back to kids USA) và Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Bình đã tổ chức trao tặng xe lăn cho em Hồ Văn Đào. Tham dự buổi lễ, có thầy giáo, Thạc sỹ Võ Khắc Hoan - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ông Hà Quang Hiều, đại diện Tổ chức trả lại tuổi thơ Hoa Kỳ và ông Mai Xuân Thu - Chủ tịch Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Bình.

Khai mạc “Tuần sinh hoạt công dân học sinh - sinh viên”

Sáng 27/6/2016, Trường Trung cấp Luật Đồng Hới tổ chức khai mạc “Tuần sinh hoạt công dân học sinh - sinh” cho tân học sinh Khóa 5. Tham dự buổi Lễ có thầy giáo, thạc sỹ Võ Khắc Hoan, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên.