19:51 ICT Thứ năm, 28/03/2024 1

• Tháng hiện tại: 2162082

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động các phòng, khoa » Khoa Đào tao nghiệp vụ

Sinh hoạt chuyên môn với chủ đề "Hiệp định thương mại tự do (FTA) - Cơ hội, thách thức của nền kinh tế Việt Nam"

Thứ ba - 11/12/2018 14:41

Sáng ngày 06/12/2018, Khoa Đào tạo cơ bản, Khoa Đào tạo nghiệp vụ tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn với chủ đề: “Hiệp định thương mại tự do (FTA) - Cơ hội, thách thức của nền kinh tế Việt Nam” nhằm trao đổi một số kiến thức cơ bản về tổng quan tình hình đàm phán FTA, tác động của FTA tới Việt Nam và một số cam kết của Việt Nam trong TPP, CPTPP.

Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn có cô Phan Thị Phương Huyền, Phó khoa Đào tạo nghiệp vụ cùng toàn thể giáo viên của Nhà trường.
    Tại buổi sinh hoạt, cô Lê Thị Hiền trình bày nội dung chủ đề: “Hiệp định thương mại tự do (FTA) - Cơ hội, thách thức của nền kinh tế Việt Nam”. Sau khi nghe nội dung trình bày, giáo viên tham dự buổi sinh hoạt đã trao đổi, phân tích, đóng góp ý kiến, đưa ra các câu hỏi để tìm hiểu một số nội dung liên quan đến chủ đề.
    Kết thúc buổi sinh hoạt, cô Phan Thị Phương Huyền đánh giá cao quá trình chuẩn bị; đề nghị các giáo viên thực hiện đúng theo kế hoạch sinh hoạt chuyên môn của Khoa; đồng thời, mỗi giáo viên cần phải có ý thức hơn nữa trong quá trình tham dự, đóng góp ý kiến, đưa ra các câu hỏi trao đổi tại buổi sinh hoạt chuyên môn.
    Buổi sinh hoạt chuyên môn mang ý nghĩa thực tiễn, hướng tới việc bổ sung một số kiến thức về thương mại quốc tế nhằm nâng cao khả năng nghiên cứu, nâng cao chất lượng giảng dạy. Đây là nhiệm vụ quan trọng của mỗi giáo viên, đồng thời là tiền đề cho các bước phát triển tiếp theo trong công tác nghiên cứu và giảng dạy của Nhà trường./.
    Tác giả bài viết: Lê Hiền