04:29 ICT Thứ sáu, 29/03/2024 1

• Tháng hiện tại: 2206976

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động các phòng, khoa » Khoa Đào tao nghiệp vụ

Sinh hoạt chuyên môn với chủ đề: "Pháp luật về đảm bảo quyền của người lao động"

Thứ ba - 15/01/2019 14:56

Chiều ngày 11/01/2019, Khoa Đào tạo cơ bản và Khoa đào tạo nghiệp vụ tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn với chủ đề: "Pháp luật về đảm bảo quyền của người lao động" nhằm trao đổi một số kiến thức về pháp luật về đảm bảo quyền của người lao động.

Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn có cô Phan Thị Phương Huyền, Phó Trưởng Khoa Đào tạo nghiệp vụ cùng toàn thể giáo viên của Nhà trường.

Tại buổi sinh hoạt chuyên môn, cô Đặng Thị Thuần trình bày nội dung chủ đề: "Pháp luật về đảm bảo quyền của người lao động". Sau khi nghe nội dung trình bày, các giáo viên tham gia buổi sinh hoạt đã đưa ra các ý kiến trao đổi, phân tích, đóng góp ý kiến, đưa ra các câu hỏi để tìm hiểu các nội dung có liên quan đến nội dung chủ đề và một số nội dung có liên quan về pháp luật lao động và bảo hiểm xã hội. Kết thúc buổi sinh hoạt chuyên môn, cô Phan Thị Phương Huyền đánh giá cao sự chuẩn bị nội dung của chủ đề đồng thời yêu cầu giáo viên chủ trì sinh hoạt chuyên môn chỉnh sửa, hoàn thiện lại nội dung của bài viết; các giáo viên khác tiếp tục thực hiện việc sinh hoạt chuyên môn theo đúng thứ tự đã phân công.

Buổi sinh hoạt chuyên môn có ý nghĩa quan trọng trong việc cập nhật kiến thức về pháp luật về đảm bảo quyền của người lao động, nâng cao khả năng nghiên cứu của giáo viên, từng bước nâng cao chất lượng của đội ngũ giáo viên của Nhà trường để phục vụ tốt nhất nhiệm vụ dạy và học./.

Tác giả bài viết: Đặng Thị Thuần