16:05 ICT Thứ năm, 28/03/2024 1

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động các phòng, khoa » Khoa Đào tao nghiệp vụ

Trường Trung cấp Luật Đồng Hới tổ chức Hội nghị “Tập huấn kỹ năng nghiên cứu khoa học và viết bài tạp chí”

Thứ hai - 24/04/2017 11:12

Để nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học, viết bài tạp chí cho đội ngũ giáo viên Nhà trường, chiều ngày 20/4/2017 Trường Trung cấp Luật Đồng Hới tổ chức Hội nghị“Tập huấn kỹ năng nghiên cứu khoa học và viết bài tạp chí”.

Tham dự Hội nghị có TS. Đặng Vũ Huân, Tổng Biên tập Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, Ban Giám hiệu cùng toàn thể giáo viên Nhà Trường.
    Tại buổi Hội nghị, TS. Đặng Vũ Huân đã đặt ra 2 nội dung chính để chia sẻ và trao đổi gồm: Kinh nghiệm nghiên cứu đề tài khoa học và kinh nghiệm viết bài báo khoa học.
    tẢnh: TS. Đặng Vũ Huân trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm
    Ảnh: TS. Đặng Vũ Huân trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm
    Sau khi trực tiếp lắng nghe, các Giáo viên tham dự Hội nghị đã đặt ra những vấn đề chưa hiểu, cần tham khảo để chuyên gia giải đáp khi tiến hành nghiên cứu khoa học cũng như các kỹ năng cần thiết để viết bài tạp chí.
    Ảnh: TS. Lê Vệ Quốc phát biểu kết thúc Hội nghị
    Kết thúc Hội nghị, đại diện Nhà trường TS. Lê Vệ Quốc đã gửi lời cảm ơn tới TS. Đặng Vũ Huân đã quan tâm và dành thời gian để chia sẻ những kinh nghiệm quý báu giúp cho toàn thể Giáo viên Nhà trường trau dồi thêm kinh nghiệm, kỹ năng và những kiến thức thực tiễn để từ đó nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học và viết bài tạp chí trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Thu Phương - Duy Hùng