12:13 ICT Thứ sáu, 29/03/2024 1

Bộ Tư pháp công bố quyết định giao Quyền Hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Đồng Hới

Thứ năm - 13/09/2018 11:13

Sáng ngày 13/9/2018, Bộ Tư pháp đã tổ chức trực tuyến Lễ Công bố quyết định giao nhiệm vụ cho ông Võ Khắc Hoan - Phó Hiệu trưởng giữ Quyền Hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Đồng Hới kể từ ngày 10/9/2018

Đ/c Đặng Hoàng Oanh - Thứ trưởng Bộ Tư pháp chủ trì buổi Lễ, cùng dự có đ/c Nguyễn Đỗ Kiên - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, đ/c Lê Vệ Quốc - Vụ trưởng Vụ Phổ biến giáo dục pháp luật, nguyên Hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Đồng Hới, đại diện Văn phòng Bộ cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động Trường Trung cấp Luật Đồng Hới.
    Thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đ/c Võ Khắc Hoan tiếp tục nổ lực, phấn đấu, phát huy tinh thần đoàn kết, cùng tập thể công chức, viên chức và người lao động đưa Trường Trung cấp Luật Đồng Hới ngày càng phát triển bền vững. Trong đó, tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm: triển khai Đề án phát triển Trường; nâng cao chất lượng đào tạo, đặc biệt đối với lưu học sinh Lào; đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên, cán bộ; tiếp tục triển khai đúng tiến độ, chất lượng giai đoạn 2 Dự án xây dựng Trường.
    Tại buổi Lễ, đ/c Lê Vệ Quốc chúc mừng đ/c Võ Khắc Hoan được giao nhiệm vụ Q. Hiệu trưởng, tin tưởng rằng đ/c Võ Khắc Hoan sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đ/c sẽ luôn đồng hành, chia sẽ với Nhà trường trong chặng đường phía trước.
    Phát biểu nhận nhiệm vụ, đ/c Võ Khắc Hoan cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ đối với cá nhân đ/c và tập thể Trường Trung cấp Luật Đồng Hới. Đồng thời, cam kết sẽ nỗ lực, gương mẫu, trách nhiệm để đưa Nhà trường vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.
    Tác giả bài viết: Hằng Nga