04:57 ICT Thứ tư, 24/04/2024 1

Chi bộ Trường Trung cấp Luật Đồng Hới tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới

Thứ sáu - 07/09/2018 13:56

Ngày 05/9/2018, Chi bộ Trường Trung cấp Luật Đồng Hới đã tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới cho 04 đồng chí. Vinh dự được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam đợt này là quần chúng Trần Chí Linh, quần chúng Nguyễn Thị Thư, quần chúng Nguyễn Thái Phúc và quần chúng Trương Thị Luyến.

Buổi lễ diễn ra trong không khí nghiêm trang, đúng thủ tục theo đúng Điều lệ Đảng. Đồng chí Lê Vệ Quốc - Bí thư Chi bộ trao quyết định, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới, đồng chí yêu cầu các Đảng viên phải luôn luôn ghi nhớ và thực hiện đầy đủ 5 nhiệm vụ của người Đảng viên; không ngừng học tập, rèn luyện, trao dồi đạo đức, lý tưởng cách mạng, đạo đức nghề nghiệp để được trở thành Đảng viên chính thức, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh; xây dựng Trường Trung cấp Luật Đồng Hới ngày càng phát triển.
    Trong thời gian qua, được sự chỉ đạo và tin tưởng của Đảng ủy Bộ Tư pháp, Chi bộ Trường Trung cấp Luật Đồng Hới luôn quan tâm và làm tốt công tác phát triển Đảng. Với việc tổ chức kết nạp 04 Đảng viên trong đợt 1 năm 2018, Chi bộ đã thực hiện tốt nghị quyết công tác năm 2018, nâng tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 37 Đảng viên.
    Trong chương trình làm việc cùng ngày, Chi bộ cũng tiến hành sinh hoạt định kỳ tháng 8/2018 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Chi bộ tháng 07/2018 và thảo luận, thông qua Nghị quyết Chi bộ trong tháng 8/2018./.
    Tác giả bài viết: Lương Bằng