17:49 ICT Thứ năm, 25/04/2024 1

Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên mở tại trường Trung cấp Luật Đồng Hới

Chủ nhật - 19/08/2018 14:21

Sáng ngày 18/8/2018, Trường Trung cấp Luật Đồng Hới phối hợp với Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức Lễ Khai giảng Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên.

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy giáo PGS.TS Nguyễn Minh Phương đã thông qua Kế hoạch đào tạo và tuyên bố khai giảng lớp học, qua đây, thầy cũng thể hiện sự kỳ vọng khóa học sẽ đạt được kết quả cao, mở đầu tốt đẹp cho sự kết hợp giữa hai Trường.
    Thầy giáo Phó Hiệu trưởng Võ Khắc Hoan, đại diện Lãnh đạo Trường Trung cấp Luật Đồng Hới đã trình bày báo cáo quá trình liên kết, phối hợp tuyển sinh và cho biết đây là lớp bồi dưỡng thứ hai Nhà trường liên kết thực hiện với Đại học Nội vụ Hà Nội, hy vọng về lâu dài hoạt động phối kết hợp giữa hai Trường sẽ đa dạng, lâu dài và ổn định hơn. Với tư cách là đơn vị phối hợp, Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất, đề nghị các học viên chấp hành tốt các nội quy, quy chế của Đại học Nội vụ Hà Nội cũng như của Trường Trung cấp Luật Đồng Hới đồng thời xác định đúng động cơ, mục đích học tập nhằm đạt kết quả tốt nhất.

Học viên Phạm Việt Phương, đại diện cho hơn 100 học viên tham dự buổi Lễ Khai giảng đã phát biểu bày tỏ niềm vui mừng của các học viên khi được tham gia khóa học; mong Đại học Nội vụ và Trường Trung cấp Luật Đồng Hới tạo điều kiện thuận lợi cho khóa học và hứa sẽ cố gắng, phấn đấu để đạt kết quả cao nhất.
    Buổi Lễ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của thầy và trò hai Nhà trường, đánh dấu bước phát triển mới trong công tác phối hợp, liên kết của hai cơ sở đào tạo.
    Tác giả bài viết: Kim Cương