15:18 ICT Thứ năm, 18/04/2024 1

Thứ hai - 21/10/2019 09:45

Hưởng ứng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019) và 09 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2019), chiều ngày 18/10/2019, Công đoàn Trường Trung cấp Luật Đồng Hới tổ chức Tọa đàm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Buổi Tọa đàm kỷ niệm diễn ra với không khí vui tươi, ấm cúng với sự tham gia đầy đủ của tập thể công đoàn viên Nhà trường. Thay mặt cho Ban Chấp hành Công đoàn Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hà, Phó Chủ tịch Ban Chấp hành Công đoàn ôn lại truyền thống lịch sử Phụ nữ Việt Nam, nhấn mạnh vai trò và những đóng góp quan trọng của Phụ nữ Việt Nam, phụ nữ ngành Tư pháp trong mọi lĩnh vực xã hội, nhất là trog thời kỳ thực hiện đường lối đổi mới và thực hiện sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; nêu gương điển hình tiêu biểu trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, nhân ngày lễ 20/10.
    Tiếp nối chương trình kỷ niệm, tập thể nữ công đoàn viên Nhà trường đã hưởng ứng nhiệt tình các hoạt động giao lưu văn nghệ, trò chơi tổ chức ... Qua các hoạt động, chị em đón nhận những tình cảm và lời chúc tốt đẹp từ Lãnh đạo Nhà trường cùng nam công đoàn viên.
    Đáp lại những tình cảm ấy, cô Lê Giang, Trưởng Ban Nữ công, thay mặt cho tập thể nữ công đoàn viên Nhà trường phát biểu cảm ơn và hứa tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đồng thời nêu cao tinh thần đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ nhau của tập thể nữ trong công việc và cuộc sống./.

Tác giả bài viết: Lê Giang