04:29 ICT Thứ sáu, 29/03/2024 1

• Tháng hiện tại: 2206986

Trung tâm Tư vấn pháp luật tổ chức Tập huấn Kỹ năng thuyết trình cho thành viên Câu lạc bộ Thực hành pháp luật

Thứ ba - 08/10/2019 11:00

Hướng tới mục tiêu trang bị cho học sinh những kỹ năng nghề nghiệp trong tương lai, đồng thời bổ trợ thêm những kỹ năng cần thiết khác cho việc học tập, sinh hoạt và công tác sau này,ngày 04/10/2019, tại Giảng đường 150, Câu lạc bộ Thực hành pháp luật đã tổ chức thành công buổi tập huấn cho các thành viên của Câu lạc bộ về kỹ năng thuyết trình.

Tham dự buổi tập huấn, có Th.S Quách Thị Hương Giang, phụ trách Trung tâm Tư vấn pháp luật; Th.S Lê Tiến Cảnh, Phó trưởng khoa Giáo dục Chính trị, Thể chất và Văn hóa; Ban Chủ nhiệm và các thành viên Câu lạc bộ.
    Phát biểu tại buổi tập huấn, Th.S Quách Thị Hương Giang nhấn mạnh tầm quan trọng của việc rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp và việc tích lũy các kỹ năng mềm khác phục vụ cho công tác của học sinh sau này, đồng thời cũng yêu cầu Câu lạc bộ tham gia tích cực, nghiêm túc đạt hiệu quả đề ra.
    (Báo cáo viên Th.S Lê Tiến Cảnh trao đổi với các thành viên Câu lạc bộ)
    Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực và bổ ích cho học sinh toàn Trường nói chung và các thành viên Câu lạc bộ Thực hành pháp luật nói riêng. Thông qua buổi tập huấn, cácthành viên Câu lạc bộ được trang bị những kỹ năng thuyết trình cần thiết nhằm hoàn thiện hơn năng lực của bản thân để vươn tới thành công trong học tập và công việc sau này.
    Tác giả bài viết: TT Tư vấn pháp luạt