09:26 ICT Thứ sáu, 29/03/2024 1

Trường Trung cấp Luật Đồng Hới phối hợp với Trung tâm Giáo dục dạy nghề thành phố Đồng Hới tỉnh Quảng Bình tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020

Thứ sáu - 06/09/2019 08:31

Hoà trong không khí cả nước tưng bừng bước vào năm học mới, sáng ngày 5/9/2019, Trường Trung cấp Luật Đồng Hới phối hợp với Trung tâm Giáo dục dạy nghề thành phố Đồng Hới tỉnh Quảng Bình tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 cho hơn 400 học sinh tham gia học chương trình văn hóa THPT.

Trung tâm Giáo dục dạy nghề thành phố Đồng Hới tỉnh Quảng Bình là nơi các Trường Trung cấp, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Quảng Bình liên kết để đào tạo chương trình văn hoá THPT cho học sinh tốt nghiệp THCS vào học trung cấp. Năm học này, Trường Trung cấp Luật Đồng Hới liên kết với Trung tâm Giáo dục dạy nghề thành phố Đồng Hới đào tạo chương trình văn hoá THPT cho hơn 400 em học sinh hệ 3 năm (4 lớp khối 12, 2 lớp khối 11, 3 lớp khối 10). Các em được đào tạo song song hai chương trình Trung cấp Luật và chương trình văn hoá THPT, khi ra trường các em sẽ được cấp hai bằng: bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp Luật.
    Tham dự Lễ khai giảng có lãnh đạo các đơn vị liên kết, như: Trường Trung cấp Kinh tế Quảng Bình, Trường Cao đẳng nghề số 9, Trường Cao đẳng Kỹ thuật, Công Nông nghiệp Quảng Bình ….Về phía Trường Trung cấp Luật Đồng Hới có thầy Võ Khắc Hoan - Q. Hiệu Trưởng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.
    Thay mặt cho Trung tâm Giáo dục dạy nghề thành phố Đồng Hới, thầy Nguyễn Xuân Tý - Giám đốc Trung tâm đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước và phát biểu, đánh trống khai giảng năm học mới. Đồng thời đại diện các đơn vị liên kết phát biểu chúc mừng và cảm ơn. Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và thành công tốt đẹp./.

Tác giả bài viết: Hoàng Oanh