05:35 ICT Thứ tư, 24/04/2024 1

Hội nghị Tổng kết công tác chuyên môn năm học 2016-2017, triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018

Thứ bảy - 02/09/2017 08:15

Ngày 30/8/2017, Trường Trung cấp Luật Đồng Hới tổ chức Hội nghị tổng kết công tác chuyên môn năm học 2016-2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2017-2018. Tham dự Hội nghị có sự tham gia của thầy Hiệu trưởng-TS.Lê Vệ Quốc, thầy Phó Hiệu trưởng – Võ Khắc Hoan, Trưởng các đơn vị thuộc Trường và toàn thể giáo viên ba khoa chuyên môn.

Thay mặt Phòng Đào tạo và Công tác học sinh, Cô Hoàng Thị Oanh – Trưởng Phòng ĐT&CTHS đã Báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh, đào tạo và quản lý học sinh năm học 2016-2017 của Nhà trường. Báo cáo đã nêu được những kết quả đạt được về công tác tuyển sinh, đào tạo và quản lý học sinh trong năm học vừa qua và phương hướng nhiệm vụ của năm học mới.
    Sau khi nghe Báo cáo tổng kết của Phòng ĐT&CTHS, các khoa chuyên môn báo cáo kết quả đạt được trong hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học…của giáo viên các khoa chuyên môn và tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến bổ sung và hoàn thiện Báo cáo, đặc biệt bàn về các nhiệm vụ và giải pháp thực hiện để triển khai nhiệm vụ năm 2017-2018. Các ý kiến cơ bản đồng  tình, thống nhất cao với nội dung dự thảo báo cáo; đồng thời thẳng thắn trao đổi, thảo luận những tồn tại, hạn chế và đề xuất giải pháp khắc phục nhằm triển khai tốt nhiệm vụ trong năm học mới 2017-2018.

Kết luận Hội nghị, thầy Hiệu trưởng - TS. Lê Vệ Quốc ghi nhận những kết quả đạt được của tập thể cán bộ giáo viên của Nhà trường trong năm học 2016-2017. Hiệu trưởng - TS. Lê Vệ Quốc  kết luận một số nội dung  để triển khai thực hiện trong năm học 2017, Nhà trường thay đổi phương thức tuyển sinh, tập trung tuyển sinh các lớp trung cấp luật hệ chính quy và các lớp liên kết; tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo, định hướng đào tạo theo hướng giáo dục nghề nghiệp, phân thành các chuyên ngành cụ thể đặc biệt đối với các lưu học sinh Lào; đổi mới phương pháp giảng dạy: tăng cường thảo luận, thực hành, tương tác giữa giáo viên và học sinh; quan tâm đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng các đề tài, bài viết tạp chí...; Cuối cùng  Thầy Hiệu trưởng-TS. Lê Vệ Quốc chúc toàn thể cán bộ, giáo viên Nhà trường phát huy vai trò tiên phong gương mẫu, đoàn kết, đồng lòng thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học mới 2017-2018./.
    Tác giả bài viết: Hải Yến