22:23 ICT Thứ năm, 25/04/2024 1

Hội thi “Rung chuông vàng” cho lưu học sinh Lào lần thứ I năm học 2017 - 2018

Thứ ba - 05/09/2017 16:00

Nhằm tạo sân chơi trí tuệ lành mạnh cho Lưu học sinh, đồng thời tăng cường hoạt động sinh hoạt tập thể tạo sự đoàn kết, gắn bó trong Lưu học sinh, ngày 01/9/2017, Trường Trung cấp Luật Đồng Hới tổ chức Hội thi Rung chuông vàng lần thứ I cho lưu học sinh Lào năm học 2017-2018. Tham dự Hội thi, có Th.S Võ Khắc Hoan - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các khoa, cán bộ, giáo viên và đông đảo Lưu học sinh của Nhà trường.

Cuộc thi được tổ chức làm 02 vòng: vòng sơ loại và vòng chung kết. 50 thí sinh có kết quả xuất sắc nhất ở vòng sơ loại được tham gia vòng chung kết, đại diện cho 06 lớp Lưu học sinh Lào. Hội thi đã tạo ra sân chơi trí tuệ, ý nghĩa và thiết thực dành cho LHS Lào góp phần xóa đi rào cản về ngôn ngữ, tạo cơ hội cho các em được mở rộng môi trường giao tiếp và tư duy bằng tiếng Việt.
    Trải qua 20 câu hỏi và 02 câu hỏi phụ, lưu học sinh Kingmany Vongsavanh đến từ lớp LK2D đã xuất sắc rung được chuông vàng.
    Tác giả bài viết: Linh Trang