21:27 ICT Thứ năm, 28/03/2024 1

Khai mạc giải bóng đã nữ chào mừng học sinh Khóa 6 nhập học

Thứ năm - 17/08/2017 10:56

Nằm trong chuỗi hoạt động đón học sinh Khóa 6 nhập học và triển khai các hoạt động rèn luyện ngoại khóa cho Lưu học sinh Lào, chiều ngày 15/8/2017 Ban Chấp hành đoàn trường Trung cấp Luật Đồng Hới tổ chức Lễ khai mặc giải bóng đá nữ nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho tất cả các em học sinh khóa 6 vừa nhập học, đồng thời tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa học sinh nữ các lớp, đặc biệt là giữa học sinh Việt Nam và Lưu học sinh Lào trong toàn trường.

Tham dự Lễ khai mạc về phía Đoàn công tác liên nghành Bộ Tư pháp - Bộ Giáo dục Thể thao nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào có - Ông Bun-ta So-pháp-mi-xay, Giám đốc Học viện Tư pháp, Bộ Tư pháp; Ông Vông-phạ-chăn, Phó Vụ trưởng Vụ Công tác sinh viên, Bộ Giáo dục Thể thao; cùng các thành viên đoàn công tác. Về phía trường Trung cấp luật Đồng Hới có thầy Võ Khắc Hoan, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng tất cả các thầy, cô giáo các em học sinh và đội bóng của các lớp tham gia giải đấu.

Thay mặt Ban tổ chức giải, đồng chí Nguyễn Thị Hương - Ủy viên BCH Đoàn trường phát biểu khai mạc, hoan nghênh tinh thần tham gia thi đấu của các lớp, đồng thời đề nghị các cầu thủ tham gia thi đấu phải phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

Đại diện học sinh nữ các lớp tham gia thi đấu, học sinh Pa kham Lớp Lào K2F phát biểu: hứa sẽ thi đấu với tinh thần giao lưu, học học hỏi, đoàn kết, thi đấu đúng luật đã quy định.
    Đây là lần đầu tiên Đoàn Trường TCL Đồng Hới tổ chức “Giải bóng đá nữ”. Giải đấu lần này sẽ khẳng định phong trào thể dục thể thao trong toàn trường ngày càng phát triển và đã trở thành một hoạt động bổ ích, đầy ý nghĩa. Tin tưởng rằng giải đấu sẽ thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao trong đoàn viên thanh niên, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa học sinh toàn trường nói chung và học sinh nữ các lớp Việt Nam – Lào nói riêng. Đồng thời, đây sẽ là hoạt động thiết thực để chào đón học sinh khóa 06 về nhập học tại Trường cũng như chào đón năm học mới 2017 -2018.
    Tác giả bài viết: Nguyễn Hương