13:23 ICT Thứ sáu, 29/03/2024 1

Khai giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên và Lớp Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng mở tại Trường Cao đẳng Luật miền Trung

Thứ hai - 12/04/2021 14:15

Sáng ngày 10/4/2021, Nhà trường phối hợp với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức Lễ Khai giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên và Lớp Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng.

Tham dự Lễ Khai giảng có PGS.TS Nguyễn Minh Phương, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, Th.S Võ Khắc Hoan – Q. Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Luật miền Trung, cùng các thầy, cô giáo giảng dạy, quản lý lớp và đông đủ học viên 02 lớp học.
    Phát biểu tuyên bố khai giảng PGS.TS Nguyễn Minh Phương khẳng định vai trò của công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức trong nền công vụ, trong đó công tác bồi dưỡng theo chức danh, vị trí việc làm là một yêu cầu hết sức quan trọng. Khóa học là dịp nhằm trang bị, bổ sung, cập nhật thêm kiến thức, kỹ năng và  kinh nghiệm thực thi hoạt động công vụ.
    Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, Th.S Võ Khắc Hoan đánh giá cao và cảm ơn sự quan tâm phối hợp có hiệu quả của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội trong thời gian qua, đồng thời cũng đề nghị các học viên phát huy cao tính tự giác, tích cực trong thời gian học tập nhằm đạt hiệu quả cao nhất.
    Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hồng Phi – đại diện cho toàn thể học viên của Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên và Lớp Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng chân thành cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và Trường Cao đẳng Luật miền Trung, xin hứa quyết tâm học tập nghiêm túc, chấp hành đầy đủ các quy định của Lớp học, hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa học.
    Tác giả bài viết: Anh Vũ