15:32 ICT Thứ tư, 24/04/2024 1

Thứ ba - 23/03/2021 10:54

Sáng ngày 21/3/2021, Trường Cao đẳng Luật miền Trung phối hợp với Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội tổ chức Lễ Bế giảng Lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giảng viên GDNN lý thuyết, thực hành (hạng III) mở tại Trường Cao đẳng Luật miền Trung.

Dự Lễ Bế giảng có thầy giáo Trần Trọng Đạt - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội, thầy giáo Phạm Cường - Trưởng Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội, lãnh đạo các Phòng, Khoa của Trường Cao đẳng Luật miền Trung cùng toàn bộ học viên của lớp.
    Lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giảng viên GDNN lý thuyết, thực hành (hạng III)  mở tại Trường Cao đẳng Luật miền Trung được khai giảng từ ngày 05/01/2021. Sau gần ba tháng học tập, khoá học kết thúc với 100% học viên đủ điều kiện được cấp Chứng chỉ chương trình Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giảng viên GDNN lý thuyết, thực hành (hạng III).
    Phát biểu tại buổi Lễ, thầy Phạm Cường đã trình bày báo cáo sơ bộ về tình hình mọi mặt của khóa học, với hình thức học online, giờ học linh hoạt đã tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên vừa tham gia được lớp học vừa không ảnh hưởng đến công việc chuyên môn hàng ngày. Chương trình của khóa học sẽ trang bị và bổ sung những nội dung kiến thức bổ ích giúp cho giảng viên thực hiện tốt các vị trí chức danh nghề nghiệp, trở thành nòng cốt cho việc nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.
    Cũng tại Lễ Bế giảng, thầy Trần Trọng Đạt biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên tham dự khóa học. Đồng thời, khẳng định đào tạo, bồi dưỡng, cập nhật các kiến thức mới là yêu cầu thường xuyên, liên tục đối với đội ngũ giảng viên GDNN trong bối cảnh hiện nay.
    Học viên Nguyễn Lương Bằng, đại diện cho các học viên tham dự buổi Lễ Bế giảng đã phát biểu bày tỏ niềm vui mừng của các học viên khi được Trường Cao đẳng Luật miền Trung và Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội tạo điều kiện thuận lợi cho học viên hoàn thành tốt khóa học.
    Tác giả bài viết: Kim Cương