19:17 ICT Chủ nhật, 05/12/2021 1
   

  Chuyên mục

  thành viên

  Lượt truy cập

  • Đang truy cập: 16
  • Hôm nay: 6869
  • Tháng hiện tại: 36034
  • Tổng lượt truy cập: 4816945

  Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động, Thông báo » Tin hoạt động

  Hội nghị Tập huấn và triển khai công tác tuyển sinh năm 2021

  Thứ ba - 23/03/2021 15:21

  Sáng ngày 22/3/2021, Trường Cao đẳng Luật miền Trung tổ chức Hội nghị Tập huấn và triển khai công tác tuyển sinh năm 2021. Tham dự chỉ đạo Hội nghị có Thầy: Võ Khắc Hoan - Bí thư Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể viên chức, người lao động nhà trường.

  Tuyển sinh luôn được xem là nhiệm vụ trọng tâm của các cơ sở đào tạo nói chung và cơ sở giáo dục nghề nghiệp nói riêng, là bài toán quan trọng, quyết định chất lượng đào tạo và sự phát triển bền vững của Nhà trường. Nhằm trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho cán bộ, giảng viên tham gia công tác tuyển sinh, nâng cao chất lượng, hiệu quả tuyển sinh, ngày 22/3/2021, Nhà trường tổ chức Hội Nghị Tập huấn và triển khai công tác tuyển sinh năm 2021 với sự tham dự chỉ đạo của thầy Võ Khắc Hoan - Bí thư Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể viên chức, người lao động Nhà trường.
  Tại Hội nghi, đại diện Phòng Đào tạo và Công tác học sinh, sinh viên đã giới thiệu những nội dung liên quan đến công tác tuyển sinh năm 2021 như: Chế độ chính sách đối với người học (trình bày: cô Lê Thị Ngọc Cẩm); chương trình đào tạo (trình bày: cô Hà Thị Thanh Bình) và chia sẽ nhưng kinh nghiệm, giải pháp của đội ngũ cán bộ, giảng viên trực tiếp làm công tác tuyển sinh. Ngoài tham luận chuyên đề, Hội nghị cũng ghi nhận những phát biểu, kiến nghị tâm huyết, trong đó, tập trung nhiều vào đề xuất giải pháp cho công tác tuyển sinh của nhà trường trong năm 2021.
  Ghi nhận những ý kiến đề xuất và phát biểu bế mạc Hội nghị, thầy Võ Khắc Hoan một lần nữa khẳng định vai trò, tầm quan trọng của công tác tuyển sinh đến sự phát triển bền vững của Nhà trường. Yêu cầu đội ngũ làm công tác tuyển sinh tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, năng động, sáng tạo, tâm huyết hơn nữa để mỗi cán bộ, giảng viên luôn là những hạt nhân tích cực nhất góp phần vào thành công chung của toàn đơn vị, phấn đấu vượt chỉ tiêu kế hoạch tuyển sinh năm 2021.

  Tác giả bài viết: Anh Tú

  Những tin mới hơn

   

  Hình ảnh hoạt động

  • 1
  • 1
  • 1
  • 1
  • 1

  Liên kết website

  Video

  Trường Trung cấp Luật Đồng Hới- Quảng Bình