13:23 ICT Thứ tư, 24/04/2024 1
   

  Chuyên mục

  thành viên

  Lượt truy cập

  • Đang truy cập: 430
  • Khách viếng thăm: 402
  • Máy chủ tìm kiếm: 28
  • Hôm nay: 65242
  • Tháng hiện tại: 2438481
  • Tổng lượt truy cập: 31099172

  Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động, Thông báo » Tin hoạt động

  Kiểm tra công tác thi đua khen thưởng tại Trường Trung cấp Luật Vị Thanh

  Thứ hai - 19/08/2019 08:59

  (PLVN) - Ngày 16/8, Đoàn Kiểm tra Công tác thi đua, khen thưởng Cụm thi đua số II của Bộ Tư pháp do ông Võ Khắc Hoan, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Đồng Hới làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Trung cấp Luật Vị thanh.

  Báo cáo trước đoàn kiểm tra, ông Nguyễn Hoàng Thống, Phụ trách Thi đua khen thưởng Trường Trung cấp Luật Vị Thanh cho biết, trong 8 tháng đầu năm, thông qua các phong trào thi đua, các tập thể, cá nhân trong trường đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách, chủ động hoàn thành nhiệm vụ. Công tác thi đua, khen thưởng đã đi vào nề nếp. Thực hiện phong trào thi đua “Ngành Tư pháp chung sức xây dựng nông thôn mới”, trường đã phối hợp với các xã trên địa bàn tỉnh thực hiện tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, vệ sinh môi trường nhằm hỗ trợ cho các địa phương đảm bảo các tiêu chuẩn xã nông thôn mới trong thời gian tới.  Đồng thời, trường đã chủ động phối hợp với Sở Nội vụ, Sở Tư pháp các tỉnh ĐBSCL, các tỉnh Đông Nam Bộ tổ chức các lớp ngắn hạn về bồi dưỡng nghiệp vụ hộ tịch và lớp hòa giải cơ sở cho hòa giải viên.
  1
  Toàn cảnh buổi làm việc
  Bên cạnh đó, Trường đã căn cứ vào tình hình thực tế yêu cầu của nhiệm vụ công tác, tùy từng thời điểm, trường phát động các phong trào thi đua theo đợt, theo chuyên đề phù hợp nhằm thực hiện các nhiệm vụ đột xuất, đột phá vào những nhiệm vụ, lĩnh vực trong tâm. Tuy nhiên, một số hoạt động vẫn chưa đồng bộ, thiếu năng động và tính sáng tạo, thiếu chặt chẽ trong công tác phối hợp giữa các đơn vị.
  Các thành viên đoàn kiểm tra ghi nhận những kết quả trường đã đạt được. Đồng thời chia sẻ với những khó khăn mà thực tế trường đang gặp phải. Bà Trần Kim Liễu, Phụ trách thi đua Trường Đại học Luật Hà Nội cho rằng, trường làm rất bài bản, có thi đua thường xuyên và thi đua theo đợt, thể hiện quyết tâm rất cao trong bối cảnh khó khăn. 
  Bà Lò Châu Thỏa, Trường Trung cập Luật Tây Bắc cho biết, cơ sở đào tạo nhiệm vụ nghiên cứu khoa học ngang với nhiệm vụ giảng dạy, không nghiên cứu khoa học không phát triển. Tuy nhiên hiện tại không có kinh phí này nên đôi lúc mang tính chất hình thức. Từ đó, cần xem xét, nghiên cứu đề xuất kinh phí cho nhiệm vụ này. 
  1
  Ông Võ Khắc Hoan, Trưởng đoàn kiểm tra đánh giá lãnh đạo Trường đã quan tâm chỉ đạo công tác thi đua sát sao, hiệu quả
   Đánh giá về công tác thi đua của Trường Trung cấp Luật Vị Thanh, ông Võ Khắc Hoan, Trưởng đoàn kiểm tra cho biết, qua báo cáo thể hiện sự thi đua thực chất góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Lãnh đạo trường đã quan tâm chỉ đạo công tác thi đua khen thưởng một cách sát sao, hiệu quả. Đồng thời, trường cũng có những hoạt động mang tính đặc thù, theo chuyên đề và đợt thi đua gắn với tình hình hoạt động của đơn vị. Đối với những tồn tại và hạn chế của đơn vị, ông Hoan đề nghị, trường cố gắng rà soát và kiểm tra lại các mặt công tác để đẩy mạnh hoạt động thi đua khen thưởng.

  Tác giả bài viết: Đình Thương
  Nguồn tin: Báo Pháp luật Việt Nam
   

  Hỏi đáp pháp luật

  Hình ảnh hoạt động

  • 1
  • 1
  • 1
  • 1
  • 1

  Liên kết website

  Video

  Trường Trung cấp Luật Đồng Hới- Quảng Bình