20:01 ICT Thứ năm, 25/04/2024 1

Phong trào TDTT Trường Trung cấp Luật Đồng Hới: Thành lập Câu lạc bộ cầu lông Trường Trung cấp Luật Đồng Hới

Chủ nhật - 05/01/2020 21:49

Nhằm đẩy mạnh phong trào TDTT, tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên trong Nhà trường đượcrèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, phục vụ công tác ngày một tốt hơn, Ban Chấp hành Chi đoàn CBGV thành lập CLB Cầu lông Trường Trung cấp Luật Đồng Hới.

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Đoàn trường, sau một thời gian tích cực chuẩn bị, chiều ngày 03/01/2019, Chi đoàn CBGV đã tổ chức ra mắt CLBCầu lông Trường Trung cấp Luật Đồng Hới nhằm tạo sân chơi cho cán bộ, giáo viên có niềm đam mê với hoạt động TDTT, đặc biệt là môn cầu lông.
    Mong muốn mang đến cho cán bộ, giáo viên một sân chơi TDTT lành mạnh, CLBCầu lông Nhà trường được tổ chức hoạt động sau giờ làm việc buổi chiều hàng ngày, CLB đã quy tụ được đông đảo cán bộ, giáo viên từ các đơn vị thuộc Trường nhiệt tình tham gia, điều này đã góp phần cổ vũ động viên phong trào TDTT trong toàn thể Nhà trường.

Sự kiện ra mắt CLB Cầu lông đã đánh dấu bước phát triển mới trong phong trào TDTT nói chung và thi đấu cầu lông nói riêng trong Nhà trường. Từ nay, sau những giờ làm việc căng thẳng, cán bộ, giáo viên Nhà trường sẽ có những giây phút hoạt động TDTT thoải mái góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần cũng như tạo cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết trongNhà trường. Dưới sự lãnh đạo, tạo điều kiện của Đảng ủy và BCH Đoàn trường, Câu lạc bộ sẽ ngày càng lớn mạnh, trở thành tổ chức hạt nhân, nòng cốt trong phong trào TDTT của Trường Trung cấp Luật Đồng Hới./.

Tác giả bài viết: Tiến Cảnh