11:17 ICT Thứ năm, 18/04/2024 1

Tuổi trẻ Trường Trung cấp Luật Đồng Hới sắt son niềm tin với Đảng

Thứ hai - 17/02/2020 08:24

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), sáng ngày 13/02/2020, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn Trường Trung cấp Luật Đồng Hới tham dự Chương trình trực tuyến gặp mặt đoàn viên, thanh niên trẻ và nói chuyện với chủ đề “Tuổi trẻ Bộ Tư pháp: Sắt son niềm tin với Đảng” do Ban Thường vụ Đoàn Bộ tổ chức.

Tham dự Chương trình có đại diện Ban Chấp hành Đoàn Trường; đoàn viên, thanh niên Chi đoàn CB - GV và Chi đoàn học sinh.
    Tại Chương trình, đoàn viên, thanh niên đã được lắng nghe PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà, nguyên Viện trưởng Viện Lịch sử Đảng, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh nói chuyện chuyên đề “Đảng Cộng sản Việt Nam - kết tinh của lịch sử, trọng trách trước lịch sử”. Qua đó, giúp đoàn viên, thanh niên nhận thức đầy đủ, sâu sắc lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam; công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong việc thành lập Đảng; khẳng định vai trò, uy tín, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong suốt chặng đường cách mạng Việt nam 90 năm qua.
    Tác giả bài viết: Ngọc Cẩm