19:18 ICT Thứ năm, 18/07/2024 1

Đoàn thanh niên Trường Trung cấp Luật Đồng Hới thực hiện phong trào “Chủ nhật xanh”

Thứ tư - 01/03/2017 16:15

Chiều ngày 26/02/2017, Ban Chấp hành Đoàn trường TCL Đồng Hới tổ chức phong trào “Chủ nhật xanh” trong khuôn viên Nhà trường nhằm phát huy vai trò của đoàn viên, thanh niên trong việc bảo vệ môi trường cũng như xây dựng khuôn viên trường học xanh - sạch - đẹp.

Tham gia phong trào có hơn 30 đoàn viên, thanh niên dưới sự chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thanh Tân – Bí thư Ban Chấp hành Đoàn trường. Các đoàn viên thanh niên đã tiến hành cắt cỏ trong các bồn hoa, dọn vệ sinh lá cây trong khu vực trường học, cải tạo cảnh quan sân trường.

Với tinh thần trách nhiệm, các đoàn viên  đều hăng hái lao động, toàn bộ khuôn viên trường đã được dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên được Đoàn trường tổ chức theo từng tháng với sự tham gia của tất cả các đoàn viên trong Nhà trường.
    Hoạt động ngày Chủ nhật xanh là một hoạt động có ý nghĩa nhằm nâng cao tính tự giác của mỗi đoàn viên thanh niên học sinh trong việc bảo vệ môi trường; tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên tích cực tham gia các hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường, thực hiện nếp sống văn minh trong trường học, từ đó tăng cường giáo dục ý thức bảo vệ môi trường của đoàn viên.
    Tác giả bài viết: Nguyễn Hương