21:26 ICT Thứ năm, 18/07/2024 1

Khai giảng lớp Đào tạo nghề Luật sư khóa 18 tại Quảng Bình

Thứ hai - 09/01/2017 03:57

Sáng ngày 07/01/2017, Trường Trung cấp Luật Đồng Hới phối hợp với Học viện Tư pháp tổ chức Lễ Khai giảng Lớp đào tạo nghề Luật sư Khóa 18 tại Quảng Bình.

Tham dự buổi Lễ, về phía Lãnh đạo các cơ quan, tổ chức của tỉnh Quảng Bình có ông Trương Quang Sáng - Phó Giám đốc Sở Tư pháp, ông Cao Văn Thiêm - Chủ nhiệm Đoàn Luật sư, ông Đinh Trọng Quế - Phó Chủ tịch thường trực Hội Luật gia; về phía Học viện Tư pháp có bà Uông Thị Hà, Phó trưởng Phòng Đào tạo và Công tác học viên; về phía Trường Trung cấp Luật Đồng Hới, có Ông Võ Khắc Hoan - Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Tham dự buổi Lễ còn có ông Nguyễn Văn Điệp - Phó Giám đốc Học viện Tòa án, giảng viên kiêm chức Học viện Tư pháp và sự có mặt đông đủ của 40 học viên.
    Bà Uông Thị Hà báo cáo về khóa học
    Tại buổi Lễ, bà Uông Thị Hà thay mặt Lãnh đạo Học viện Tư pháp báo cáo và phổ biến về kết quả tuyển sinh, chương trình đào tạo và các nội dung có liên quan đến tổ chức Lớp đào tạo nghề Luật sư Khóa 18 tại Quảng Bình.

Ồng Võ Khắc Hoan - Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Đồng Hới
    phát biểu tại biểu Lễ
    Ông Võ Khắc Hoan, đại diện Lãnh đạo Trường Trung cấp Luật Đồng Hới cho biết đây là khóa đào tạo nghề luật sư thứ hai tại Quảng Bình, khẳng định uy tín, chất lượng của hai cơ sở đào tạo. Với tư cách là đơn vị phối hợp, Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất, yêu cầu các học viên chấp hành tốt các nội quy, quy chế của Học viện Tư pháp cũng như của Trường Trung cấp Luật Đồng Hới đồng thời xác định đúng động cơ, mục đích học tập nhằm đạt kết quả tốt nhất.

Ông Nguyễn Văn Điệp phát biểu ý kiến
    Đại diện cho đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy khóa đào tạo, TS. Nguyễn Văn Điệp phát biểu những lời tâm huyết với nghề luật sư. Qua đó, ông mong muốn các học viên nghiêm túc, cố gắng học hỏi trau dồi kiến thức trong suốt khóa đào tạo nhằm tạo nền tảng về bản lĩnh nghề nghiệp, giỏi về chuyên môn, góp sức mình vào công cuộc xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa.
    Học viên Dương Văn Thành, đại diện cho 40 học viên tham dự buổi Lễ khai giảng đã bày tỏ niềm vui mừng của các học viên khi được tham gia khóa học, mong Học viện Tư pháp và Trường Trung cấp Luật Đồng Hới tạo điều kiện thuận lợi cho khóa học và hứa sẽ cố gắng, phấn đấu để đạt kết quả cao nhất.
    Tác giả bài viết: Ban TS-HTĐT