14:52 ICT Thứ sáu, 29/03/2024 1

Lễ kết nạp đoàn viên mới đợt 1 năm 2023

Thứ sáu - 17/03/2023 09:40

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2023 và hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023). Chiều ngày 15/3/2023, Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Luật miền Trung đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn cho 193 đồng chí là thanh niên ưu tú của các chi đoàn các lớp Khóa 10, Khóa 11.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự có mặt của đồng chí Nguyễn Trường Anh Tú - Phó Bí thư Đoàn trường, các thầy cô trong BCH Đoàn trường, giáo viên chủ nhiệm và 193 thanh niên ưu tú được kết nạp đoàn.
    Mở đầu buổi lễ kết nạp, đồng chí Phạm Nguyệt Hà đại diện cho BCH Chi đoàn Khoá 10 đã báo cáo quá trình phấn đấu của các thanh niên ưu tú đề nghị xin vào Đoàn, báo cáo kết quả xét đơn vào Đoàn của 193 đoàn viên ưu tú. Đồng thời, các đồng chí đoàn viên mới cũng vinh dự nhận được huy hiệu Đoàn, sổ Đoàn viên do Đoàn trường trao.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trường Anh Tú - Phó Bí thư Đoàn trường đã giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới, cần thể hiện tính tiên phong không ngại khó, ngại khổ, luôn đi đầu trong các phong trào, ra sức tu dưỡng về đạo đức tác phong, nỗ lực phấn đấu học tập để lĩnh hội tri thức vì ngày mai lập nghiệp.
    Buổi lễ kết nạp đoàn viên mới đã diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, đúng nghi thức, để lại trong ký ức mỗi đoàn viên thanh niên niềm tự hào, khơi dậy ý thức trách nhiệm, ý chí phấn đấu không ngừng vươn lên để trở thành con ngoan, trò giỏi, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Tác giả bài viết: Thu Hằng