10:45 ICT Thứ sáu, 26/04/2024 1

Trường Cao đẳng Luật miền Trung tham gia phổ biến pháp luật tại huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị

Thứ sáu - 24/02/2023 09:05

Ngày 23/2/2023 Phòng Tư pháp huyện Hướng Hóa tỉnh Quảng Trị đã tổ chức hội nghị triển khai pháp luật năm 2023, tham dự hội nghị có gần 200 đại biểu là đại diện lãnh đạo, chuyên viên của các ban, phòng chuyên môn thuộc UBND huyện và đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đến dự hội nghị có ông Hoàng Kỳ - Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Quảng Trị, ông Hồ Văn Vinh - Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Hướng Hóa và các báo cáo viên đến từ Trường Cao đẳng Luật miền Trung. Phát biểu khai mạc hội nghị, ông Lê Phước  - Trưởng phòng Tư pháp huyện Hướng Hóa đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm và thường xuyên của các cấp, các ngành.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được tiếp thu các chuyên đề: Luật Thanh tra năm 2022; Luật Phòng, chống bạo lực gia đình năm 2022 và Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở năm 2022.
    Một số hình ảnh tại hội nghị:
    Các đại biểu tham dự hội nghị với tinh thần trách nhiệm cao, đã quan tâm lắng nghe chuyên đề do báo cáo viên truyền đạt. Thông qua hội nghị, nhằm trang bị kiến thức pháp luật và những vấn đề thực tiễn phục vụ cho quá trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Tác giả bài viết: Phan Huyền