02:03 ICT Thứ sáu, 29/03/2024 1

• Tháng hiện tại: 2193967

Thứ năm - 31/12/2020 16:44

Sáng ngày 30/12/2020, Trường Cao đẳng Luật miền Trung long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp trung cấp luật cho học sinh các lớp Khóa 7 (niên khóa 2018-2020) và lưu học sinh Lào Khóa 2 (niên khóa 2017-2020).

Tham dự buổi Lễ có ông Viengxay Phommachanh Tổng Lãnh sự cùng các thành viên đoàn công tác của Tổng Lãnh sự quán nước CHDCND Lào tại thành phố Đà Nẵng, ThS. Huỳnh Tây - Chánh văn phòng Đảng - Đoàn thể, Đại học Luật - Đại học Huế. Về phía Trường Cao đẳng Luật miền Trung có thầy Võ Khắc Khoan, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể giảng viên và học sinh Khóa 7 (niên khóa 2018-2020) và lưu học sinh Lào Khóa 2 (niên khóa 2017-2020).
    Trường Cao đẳng Luật miền Trung là cơ sở giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Tư pháp, có chức năng đào tạo trình độ cao đẳng, trung cấp và sơ cấp về lĩnh vực pháp luật; bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng nghề  cho các tỉnh khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Ngoài ra, từ năm 2015 đến nay, Nhà trường còn phối hợp tuyển sinh, đào tạo nguồn nhân lực pháp luật cho nước CHDCND Lào.
    Trong buổi Lễ thầy Võ Khắc Hoan, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Bộ Tư pháp Việt Nam, Bộ Tư pháp Lào, Bộ Giáo dục và Thể thao Lào, sự quan tâm, hỗ trợ của Tổng Lãnh sự quán nước CHDCND Lào tại thành phố Đà Nẵng, Lãnh đạo của các xã, huyện của các tỉnh có học sinh theo học tại Trường đã tạo điều kiện cho Nhà trường trong công tác tuyển sinh, quản lý học sinh, cảm ơn đội ngũ cộng tác viên tuyển sinh đã luôn đồng hành, hỗ trợ Nhà Trường trong công tác tuyển sinh và đào tạo.
    Thay mặt Phòng Đào tạo và Công tác học sinh sinh viên, thầy Nguyễn Thanh Tân đã Báo cáo tổng kết khóa học, Quyết định công nhận tốt nghiệp dành cho 183 học sinh trong đó có 82 học sinh Khóa 7 và 99 lưu học sinh Lào khóa 2, quyết định khen thưởng cho 12 học sinh có thành tích trong học tập và trong hoạt động tập thể.
    Cũng trong buổi Lễ, 12 lưu học sinh Lào có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập tốt đã được nhận học bổng khuyến khích (tổng trị giá: 20 triệu đồng)  từ đại diện báo pháp luật Việt Nam.
    Trong niềm vui mừng của buổi Lễ Tốt nghiệp, lưu học sinh Khavy Sisoulvanh đại diện lưu học sinh Lào đã xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu Nhà trường, sự quan tâm, hỗ trợ của Tổng Lãnh sự quán nước CHDCND Lào tại thành phố Đà Nẵng và xin hứa sẽ luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành người có ích, là niềm tự hào của gia đình, của Nhà trường và xã hội.
    Tác giả bài viết: Thanh Bình