17:38 ICT Chủ nhật, 05/12/2021 1
   

  Chuyên mục

  thành viên

  Lượt truy cập

  • Đang truy cập: 18
  • Hôm nay: 6054
  • Tháng hiện tại: 35219
  • Tổng lượt truy cập: 4816130

  Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động, Thông báo » Tin hoạt động

  Khai giảng lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên GDNN lý thuyết, thực hành

  Thứ tư - 06/01/2021 02:09

  Sáng ngày 05/01/2020, Trường Cao đẳng Luật miền Trung phối hợp với Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội tổ chức Lễ Khai giảng Lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giảng viên GDNN lý thuyết, thực hành (hạng III) mở tại Trường Cao đẳng Luật miền Trung.

  Dự Lễ Khai giảng có thầy giáo Ngô Thế Quân - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội, thầy giáo Võ Khắc Hoan - Q. Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Luật miền Trung cùng toàn bộ học viên của lớp.
  Phát biểu tại buổi Lễ, thầy Ngô Thế Quân đã trình bày báo cáo sơ bộ về tình hình mọi mặt của khóa học, với hình thức học online, giờ học linh hoạt đã tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên vừa tham gia được lớp học vừa không ảnh hưởng đến công việc chuyên môn hàng ngày. Chương trình của khóa học sẽ trang bị và bổ sung những nội dung kiến thức bổ ích giúp cho giảng viên thực hiện tốt các vị trí chức danh nghề nghiệp, trở thành nòng cốt cho việc nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.
   
  Cũng tại Lễ Khai giảng, thầy Võ Khắc Hoan khẳng định sẽ tạo điều kiện tối đa để giúp cho đội ngũ giảng viên nói riêng và viên chức nói chung tham gia học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ, chuẩn hóa chức danh nghề nghiệp theo quy định của pháp luật hiện hành. Đồng thời, giúp giảng viên nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, phát triển năng lực nghề nghiệp chuyên môn để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Với tư cách là đơn vị phối hợp, thầy cũng đề nghị các học viên chấp hành tốt các nội quy, quy chế của Cao đẳng Cơ điện Hà Nội cũng như của Trường Cao đẳng Luật miền Trung đồng thời xác định đúng động cơ, mục đích học tập nhằm đạt kết quả tốt nhất.
  Học viên Lê Văn Đức, đại diện cho các học viên tham dự buổi Lễ khai giảng đã phát biểu bày tỏ niềm vui mừng của các học viên khi được tham gia khóa học; mong hai cơ sở đào tạo tạo điều kiện thuận lợi cho khóa học và hứa sẽ cố gắng, phấn đấu để đạt kết quả cao nhất.

  Tác giả bài viết: Kim Cương
   

  Hình ảnh hoạt động

  • 1
  • 1
  • 1
  • 1
  • 1

  Liên kết website

  Video

  Trường Trung cấp Luật Đồng Hới- Quảng Bình