20:54 ICT Thứ năm, 28/03/2024 1

Câu lạc bộ Karate Đoàn Trường Trung cấp Luật Đồng Hới tham gia giải đấu Karate các Câu lạc bộ Quảng Bình mở rộng

Thứ ba - 05/03/2019 14:00

Ngày 01/3/2019, Câu lạc bộ Karate Đoàn Trường Trung cấp Luật Đồng Hới tham gia Lễ Khai mạc giải đấu Karate tranh cúp Tuệ Lâm lần thứ I năm 2019, tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh Quảng Bình, do Sở Văn hóa Thể thao Quảng Bình tổ chức.

C:\Users\TCLDH\Desktop\images637505_1.JPG

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải đấu

Giải đấu được tổ chức từ ngày 01/3 - 03/3/2019, với mục đích phát triển bộ môn Karate trong toàn tỉnh, đồng thời tạo điều kiện thi đấu, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, chuẩn bị tốt cho giải thi đấu Karate Miền Trung - Tây Nguyên lần thứ IV tại Thừa Thiên Huế. Tham gia giải đấu có 20 Câu lạc bộ với 400 vận động viên tranh tài với 90 bộ huy chương ở nhiều nội dung khác nhau. Trong giải đấu lần này, Trường Trung cấp Luật Đồng Hới có 14 vận động viên tham gia, trong đó có 08 vận động viên là học sinh Việt Nam và 06 vận động viên là Lưu học sinh Lào.

C:\Users\TCLDH\Downloads\IMG_1159.jpeg

Hình ảnh các đội tham gia giải đấu

Đây được xem là giải thi đấu Karate quy mô và chất lượng tại khu vực miền Trung với sự tham gia của Hiệp hội Karate các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam. Sau 03 ngày thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, trung thực, các vân động viên của Câu lạc bộ Karate Đoàn Trường trung cấp Luật Đồng Hới đã giành được 02 Huy chương đồng, trong đó có 01 Huy chương đồng cá nhân hạng cân 45kg lứa tuổi 18 - 20 thuộc về học sinh Lang Văn Thìn - Lớp K5D và 01 Huy chương đồng đồng đội.

C:\Users\yen\Downloads\IMG_20190305_102456.jpg

Hình ảnh vận động viên đang thi đấu

Giải đấu lần này có ý nghĩa vô cùng quan trọng, nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học sinh, giúp học sinh rèn luyện sức khỏe, đối kháng và tự vệ. Thông qua giải đấu này, học sinh có môi trường cọ xát, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm thi đấu với các đơn vị khác trên địa bàn tỉnh nói riêng và các tỉnh miền Trung nói chung.

Tác giả bài viết: Trường Giang