14:55 ICT Thứ sáu, 29/03/2024 1

Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi năm 2019

Thứ hai - 18/02/2019 20:51

Sáng ngày 14/02/2019, tại Trường Trung cấp Luật Đồng Hới đã diễn ra Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Tại buổi lễ, thầy Võ Khắc Hoan - Q. Hiệu trưởng Nhà trường đã thông qua Kế hoạch số 46/KH-TCLĐH ngày 24/01/2019 của Trường về tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi năm 2019 để phát động buổi lễ. Tham dự buổi lễ có đội ngũ cán bộ, viên chức, giáo viên, nhân viên, người lao động trong toàn trường.

Theo đó, mục đích chính của buổi lễ nhằm tuyên truyền, giáo dục về ý nghĩa trồng cây, trồng rừng theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu. Nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cán bộ, viên chức, giáo viên, nhân viên, người lao động trong công tác quản lý, bảo vệ, chăm sóc và phát triển bền vững môi trường sinh thái, giảm nhẹ thiên tai, thích ứng với biến đổi khí hậu, tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp trong nhà trường. Ngoài ra, Tết trồng cây tạo phong trào mạnh mẽ, không khí sôi nổi, hăng say, vui vẻ trong nhà trường, tích cực trồng cây, bảo vệ cây.

Địa điểm trồng cây được quy định xung quanh khu vực khuôn viên nhà trường. Tổng số cây trồng được 100 cây. Nhà trường đã có kế hoạch phân công từng đơn vị tưới cây, chăm sóc cây, bảo vệ cây để đảm bảo cây trồng phải sống và phát triển tốt.

Kết thúc buổi lễ, đội ngũ cán bộ giáo viên  đã trồng được nhiều cây xanh và vệ sinh khuôn viên trường sạch sẽ, thực hiện đúng với yêu cầu của Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi năm 2019. Cán bộ, viên chức, giáo viên, nhân viên, người lao động Nhà trường luôn xác định việc trồng cây xanh là việc làm quan trọng, gắn liền với quá trình phát triển toàn diện của trường không chỉ cho hôm nay mà cho cả các thế hệ mai sau.

Một số hình ảnh “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi năm 2019 của Trường Trung cấp Luật Đồng Hới:

Tác giả bài viết: Trần Hòa