10:47 ICT Thứ năm, 30/05/2024 1
   

  Chuyên mục

  thành viên

  Lượt truy cập

  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 62331
  • Tháng hiện tại: 3452578
  • Tổng lượt truy cập: 35174638

  Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động, Thông báo » Tin hoạt động

  Lễ Bế giảng lớp Đào tạo nghề Công chứng Khóa 19 tại Quảng Bình

  Thứ hai - 10/12/2018 10:08

  Sáng ngày 08/12/2018, Học viện Tư pháp đã phối hợp với Trường Trung cấp Luật Đồng Hới tổ chức Lễ Bế giảng lớp Đào tạo nghề công chứng khóa 19 mở tại Trường Trung cấp Luật Đồng Hới.

  Sau 12 tháng học tập và rèn luyện nghiêm túc, các học viên Lớp đào tạo nghề Công chứng khóa 19 tại Quảng Bình đã hoàn thành khóa học đạt kết quả tốt, đảm bảo nội dung của từng chuyên đề, bài giảng và chương trình đào tạo. Lớp Đào tạo nghề công chứng Khóa 19 được tổ chức tuyển sinh năm 2017, là lớp liên kết đầu tiên về công chứng giữa Trường Trung cấp Luật Đồng Hới với Học viện Tư pháp, học viên chủ yếu là cán bộ, công chức đang công tác tại các cơ quan, ban ngành tại Quảng Bình và các tỉnh lân cận. Với sự cố gắng, nỗ lực của các học viên, sự nhiệt huyết, trách nhiệm của các giảng viên cùng sự hỗ trợ tích cực của đơn vị liên kết Trường Trung cấp Luật Đồng Hới, khóa học đã được tổ chức thành công với những kết quả đáng ghi nhận. Trên cơ sở kết quả học tập của học viên, Giám đốc Học viện Tư pháp đã ra quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp cho 30 học viên lớp Đào tạo nghề Công chứng Khóa 19; quyết định khen thưởng cho 03 học viên có thành tích trong phong trào thi đua Xây dựng Trường, Lớp.

  1

  Phát biểu tại Lễ Bế giảng, TS. Nguyễn Xuân Thu - Phó Giám đốc Học viện Tư pháp biểu dương và chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học. Phó Giám đốc Học viện Tư pháp đánh giá cao sự nỗ lực rèn luyện, phấn đấu học tập của các học viên để có kết quả tốt đẹp ngày hôm nay và mong rằng, quãng thời gian học tập tại Trường Trung cấp Luật Đồng Hới sẽ là kỷ niệm đẹp, là hành trang để các học viên vững vàng bước tiếp trên con đường sự nghiệp; những kiến thức, kinh nghiệm đã học sẽ được các học viên vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công việc, đóng góp hiệu quả, hữu ích cho cơ quan, đơn vị nơi công tác. Học viện Tư pháp luôn mở rộng cửa đón các học viên trở lại cộng tác và tiếp tục bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghề nghiệp.

     
  11

  Đại diện Trường Trung cấp Luật Đồng Hới phát biểu tại buổi Lễ, ThS.Võ Khắc Hoan - Q. Hiệu trưởng đã chúc mừng 30 học viên lớp Đào tạo nghề Công chứng Khóa 19 đã hoàn thành khóa học, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo, cán bộ, giảng viên của Học viện Tư pháp đã luôn quan tâm, tạo điều kiện để tổ chức thành công khóa học này.

  Thay mặt toàn thể học viên khóa học, học viên Phan Đức Hạnh bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu cùng các giảng viên, cán bộ Trường Trung cấp Luật Đồng Hới và Học viện Tư pháp đã quan tâm, tạo điều kiện trong suốt khóa học. Với những kiến thức, kỹ năng mà các thầy, cô tâm huyết truyền đạt, các học viên sẽ vững vàng bước vào nghề, góp phần cho sự phát triển của nghề công chứng nói riêng và sự phát triển của xã hội nói chung.

   


  Tác giả bài viết: Thu Hằng

  Những tin mới hơn

   

  Hỏi đáp pháp luật

  Hình ảnh hoạt động

  • 1
  • 1
  • 1
  • 1
  • 1

  Liên kết website

  Video

  Trường Trung cấp Luật Đồng Hới- Quảng Bình