21:15 ICT Thứ ba, 16/04/2024 1

Khai giảng lớp bồi dưỡng Kỹ năng lãnh đạo cấp phòng và tương đương Khóa 1 năm 2019 mở tại trường Trung cấp Luật Đồng Hới

Thứ hai - 04/03/2019 16:31

Sáng ngày 02/3/2019, Tại Trường Trung cấp Luật Đồng Hới, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã phối hợp với Trường Trung cấp Luật Đồng Hới tổ chức Lễ Khai giảng Lớp Bồi dưỡng Kỹ năng lãnh đạo cấp phòng và tương đương cho các học viên đến từ các Sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Tham dự buổi lễ có TS. Hà Quang Ngọc, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường, Ủy viên Hội đồng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội; ThS. Nguyễn Thị Phương Thanh, Giám đốc Trung tâm Tư vấn Pháp luật và Trưởng phó các đơn vị thuộc Trường Trung cấp Luật Đồng Hới; chủ nhiệm lớp học và toàn thể học viên.

Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng nhằm trang bị, cập nhật kiến thức, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng cho công chức, viên chức nhằm nâng cao hiệu quả lãnh đạo, quản lý. Trong quá trình học tập các học viên sẽ được nghiên cứu những chuyên đề theo Chương trình đào tạo, bồi dưỡng ban hành kèm theo Quyết định số 1245/QĐ-BNV ngày 29/11/2012 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ.

Phát biểu tại buổi Khai giảng, TS. Hà Quang Ngọc, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường, Ủy viên Hội đồng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đại diện cho lãnh đạo Nhà trường đã tuyên bố khai giảng lớp học, đồng thời bày tỏ sự vui mừng khi được thực hiện việc liên kết đào tạo các lớp bồi dưỡng ngắn hạn với Trường Trung cấp Luật Đồng Hới, là cơ sở đào tạo có uy tín, chất lượng của Bộ Tư pháp đóng tại khu vực Bắc Miền Trung. TS. Hà Quang Ngọc mong muốn khóa học sẽ đạt được kết quả tốt đẹp, là cơ sở để tiếp tục mối quan hệ phối hợp lâu dài, bền vững giữa hai đơn vị.

(TS.Hà Quang Ngọc, đại diện Đại học Nội vụ Hà Nội)

Cũng tại buổi khai giảng, ThS. Nguyễn Thị Phương Thanh, Giám đốc Trung tâm Tư vấn Pháp luật, đại diện Trường Trung cấp Luật Đồng Hới đã báo cáo quá trình liên kết, phối hợp tuyển sinh, thông báo Quyết định mở lớp và kế hoạch học tập. Với tư cách là đơn vị phối hợp, Nhà trường cam kết sẽ đáp ứng đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập, đảm bảo phục vụ tối đa nhu cầu của lớp học. ThS. Nguyễn Thị Phương Thanh cũng đề nghị các học viên chấp hành tốt các quy chế đào tạo của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và nội quy, quy định của Trường Trung cấp Luật Đồng Hới, hoàn thành tốt khóa học theo kế hoạch đã đề ra.

Description: C:\Users\Pasa\Downloads\20190302_083233.jpg

(ThS.Nguyễn Thị Phương Thanh, đại diện Trường Trung cấp Luật Đồng Hới)

Đại diện cho các học viên tham dự buổi Lễ Khai giảng, Học viên Nguyễn Văn Phương-Trưởng phòng Lao động- Thương binh và Xã hội huyện Bố trạch, tỉnh Quảng Bình đã phát biểu bày tỏ niềm vui mừng của các học viên khi được tham gia khóa học, mong muốn Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và Trường Trung cấp Luật Đồng Hới sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho học viên hoàn thành tốt khóa học.

Lớp học dự kiến bế giảng vào ngày 21 tháng 4 năm 2019./.

Tác giả bài viết: Trung tâm Tư vấn pháp luật