13:37 ICT Thứ bảy, 20/04/2024 1

• Tháng hiện tại: 2016134

Dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ nhân ngày 27/7 và tri ân các gia đình thương binh, liệt sỹ.

Thứ năm - 26/07/2018 09:05

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018) Trường Trung cấp Luật Đồng Hới đã tổ chức buổi lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ tại Nghĩa trang Trường Sơn và Nghĩa trang Đường 9 thuộc tỉnh Quảng Trị.

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, đồng thời là dịp để cán bộ, giáo viên Nhà trường có dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở  mãi ghi nhớ công ơn của các anh hùng, liệt sỹ. Trong không khí trang nghiêm, Đoàn dâng hương đã đặt vòng hoa, thắp hương và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Cũng nhân dịp này, Trường Trung cấp Luật Đồng Hới tổ chức buổi gặp mặt tri ân cán bộ, giáo viên là con em thân nhân thương binh, liệt sĩ. Thay mặt tập thể, đồng chí Lê Vệ Quốc, Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng Nhà trường gửi những tình cảm sâu sắc và lời thăm hỏi chân thành nhất. Buổi gặp mặt không những thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Cấp ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn đối với các đối tượng chính sách đang công tác tại Nhà trường mà còn có ý nghĩa quan trọng trong việc giáo dục cho thế hệ trẻ Đoàn viên thanh niên về sự hy sinh to lớn vì độc lập dân tộc của thế hệ đi trước. Từ đó, cố gắng cống hiến để xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển, vững mạnh trong tương lai.
    Tác giả bài viết: Quỳnh Trang