16:59 ICT Thứ sáu, 19/04/2024 1

• Tháng hiện tại: 1908739

Tổ chức chương trình dã ngoại cho học sinh Khóa 6 trước kỳ nghỉ hè

Thứ hai - 25/06/2018 09:17

Nhân dịp các em học sinh vừa kết thúc kỳ thi học kỳ 2 và chuẩn bị nghỉ hè, được sự đồng ý và chỉ đạo của BGH Trường Trung cấp Luật Đồng Hới, ngày 26/06/2018 BCH Đoàn thanh niên trường TCLĐH đã hân hoan tổ chức chương trình tham quan dã ngoại tại bãi biển Nhật Lệ, Quảng Bình.

Chương trình dã ngoại với nhiều trò chơi giao lưu sôi nổi, hấp dẫn như: bắt vịt; dây chuyền; bịt mắt ăn sữa chua; xe đẩy... đã thu hút sự tham gia của các em học sinh khóa 6. Cũng trong chương trình dã ngoại, Đoàn trường đã tổ chức cho các em học sinh tắm biển dưới sự giám sát của các thầy cô giáo và các lực lượng chức năng, ngoài ra các em cũng được thưởng thức một số đặc sản biển Quảng Bình trước khi quay trở về Trường.
    Chương trình dã ngoại mặc dù chỉ diễn ra trong thời gian khá ngắn nhưng thực sự  là một hoạt động rất thiết thực và bổ ích, tạo sân chơi lành mạnh, thắt chặt hơn tình cảm giữa thầy cô giáo và các em học sinh. Qua chương trình này, các em có thêm những cơ hội để trải nghiệm thực tế cuộc sống, con người tại Quảng Bình, trau dồi kĩ năng sinh hoạt tập thể.
    Một số hình ảnh của Chương trình dã ngoại:

Tác giả bài viết: Linh Trang