20:41 ICT Thứ sáu, 29/03/2024 1

Khai giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên và Lớp Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng mở tại Trường Cao đẳng Luật miền Trung

Chủ nhật - 11/10/2020 19:54

Sáng ngày 10/10/2020, Nhà trường phối hợp với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức Lễ Khai giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên và Lớp Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng

Tham dự Lễ Khai giảng có PGS.TS. Nguyễn Minh Phương - nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, Th.S Quách Thị Hương Giang - Phụ trách Trung tâm Tư vấn pháp luật và Bồi dưỡng ngắn hạn, Trường Cao đẳng Luật miền Trung cùng các thầy, cô giáo và hơn 100 học viên của 02 lớp học.
    Phát biểu tuyên bố khai giảng PGS.TS. Nguyễn Minh Phương nhiệt liệt chào mừng các học viên tham dự lớp học; nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa việc cập nhật, bồi dưỡng kiến thức đối với cán bộ, công chức, viên chức trong nền công vụ, trong đó công tác bồi dưỡng theo chức danh, vị trí việc làm là một yêu cầu hết sức quan trọng. Hi vọng rằng, với khóa học này, các học viên sẽ cập nhật, bổ sung kiến thức và ứng dụng để giải quyết công việc thực tiễn.
    Về phía Nhà trường, ThS. Quách Thị Hương Giang đánh giá cao và cảm ơn sự quan tâm phối hợp có hiệu quả của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội trong thời gian qua, đồng thời cũng đề nghị các học viên phát huy cao tính tự giác, tinh thần trách nhiệm, chủ động, tích cực tham gia học tập đầy đủ, hoàn thành nội dung, chương trình khóa học và chấp hành nghiêm nội quy, quy chế học tập.
    Phát biểu tại buổi lễ, Hồ Duy Hoàn - đại diện cho toàn thể học viên của 02 lớp, chân thành cảm ơn sự quan tâm, tạo mọi điều kiện để các học viên được tham gia lớp học, quyết tâm học tập nghiêm túc, chấp hành đầy đủ các quy định của lớp học, hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa học.

Tác giả bài viết: Anh Vũ