05:27 ICT Thứ bảy, 20/04/2024 1

• Tháng hiện tại: 1973068

Công ty cổ phần Eurowindow trao học bổng học sinh nghèo vượt khó

Thứ năm - 16/07/2020 09:58

Chiều 15/7/2020, Công ty cổ phần Eurowindow trao học bổng học sinh nghèo vượt khó cho học sinh đang học tập tại Trường Trung cấp Luật Đồng Hới

Tham dự buổi Lễ có ông Nguyễn Thanh Trình, Giám đốc kinh doanh công ty cổ phần Eurowindow; thầy Võ Khắc Hoan, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn Trường.

Tại buổi Lễ, thay mặt công ty cổ phần Eurowindow, ông Nguyễn Thanh Trình, Giám đốc kinh doanh công ty cổ phần Eurowindow đã trao nguồn quỹ học bổng học sinh nghèo vượt khó trị giá 50.000.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập. Các suất học bổng là nguồn động viên tinh thần to lớn, giúp các em học sinh có thêm động lực để nỗ lực, phấn đấu trong học tập.

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy Võ Khắc Hoan, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao mối quan hệ, hợp tác giữa Nhà trường và công ty cổ phần Eurowindow trong thời gian vừa qua cũng như sự đóng góp của Công ty vào hoạt động chung của Nhà trường đồng thời thầy Võ Khắc Hoan thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến công ty cổ phần Eurowindow và hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và đồng hành của Công ty trong chặng đường phát triển sắp tới.
    Tác giả bài viết: Thanh Tân