19:48 ICT Thứ tư, 24/04/2024 1

Thầy và trò Trường Cao đẳng Luật Miền Trung tham dự Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 tại Trung tâm Giáo dục - Dạy nghề thành phố Đồng Hới tỉnh Quảng Bình

Thứ hai - 07/09/2020 07:08

Hoà trong không khí cả nước tưng bừng bước vào năm học mới, sáng ngày 5/9/2020, thầy và trò Cao đẳng Luật Miền Trung tham dự lễ khai giảng năm học 2020-2021 tại Trung tâm Giáo dục - Dạy nghề thành phố Đồng Hới tỉnh Quảng Bình.

Tham dự Lễ khai giảng có lãnh đạo các đơn vị liên kết, như: Trường Cao đẳng nghề số 9, Trường Cao đẳng Công nông nghiệp Quảng Bình, Trường Trung cấp Du lịch….Về phía Trường Cao đẳng Luật Miền Trung có thầy Thạc sỹ Võ Khắc Hoan - Bí thư Đảng bộ, Q. Hiệu trưởng Nhà trường.
    Trung tâm Giáo dục - Dạy nghề thành phố Đồng Hới tỉnh Quảng Bình là đơn vị được các Trường Trung cấp, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Quảng Bình liên kết đào tạo chương trình văn hoá THPT cho học sinh tốt nghiệp THCS vào học chương trình trung cấp. Năm học này, Trường Cao đẳng Luật Miền Trung liên kết với Trung tâm Giáo dục - Dạy nghề thành phố Đồng Hới đào tạo chương trình văn hoá THPT cho hơn 400 em học sinh chương trình trung cấp (2 lớp khối 12, 2 lớp khối 11, 3 lớp khối 10). Các em được đào tạo song song hai chương trình trung cấp Pháp Luật và chương trình văn hoá THPT, khi ra trường các em sẽ được cấp hai bằng tốt nghiệp THPT và trung cấp Pháp Luật.
    Thay mặt cho Trung tâm Giáo dục - Dạy nghề thành phố Đồng Hới, thầy Nguyễn Xuân Tý - Giám đốc Trung tâm đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước và phát biểu, đánh trống khai giảng năm học mới. Đồng thời đại diện các đơn vị liên kết phát biểu chúc mừng và cảm ơn.

Lãnh đạo Trung tâm đánh trống khai trường
    Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và thành công tốt đẹp./.

Tác giả bài viết: Hoàng Oanh