18:17 ICT Thứ năm, 28/03/2024 1

Đoàn Thanh niên tổ chức Chương trình Dã ngoại chào hè 2020 cho học sinh Khóa 8

Chủ nhật - 05/07/2020 14:09

Thực hiện Kế hoạch về việc triển khai các hoạt động cho học sinh trước kỳ nghỉ hè năm học 2019-2020, với mục đích tạo không khí vui tươi phấn khởi, tạo kỷ niệm đẹp trước khi kết thúc năm học đầu tiên tại Trường, Sáng ngày 03/7/2020, Đoàn trường Trung cấp Luật Đồng Hới tổ chức Chương trình Dã ngoại chào hè cho đoàn viên, thanh niên chi đoàn Khóa 8.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thanh Tân, Bí thư Đoàn trường, các đồng chí trong BCH Đoàn trường, đại diện Chi đoàn Cán bộ giáo viên, Ban quản lý ký túc xá, Tổ Y Yế, giáo viên chủ nhiệm và hơn 146 đoàn viên, thanh niên Chi đoàn Khóa 8.
    Chương trình Dã ngoại với nhiều trò chơi sôi nổi, hấp dẫn, lôi cuốn như: Thuyền trưởng tài năng, xe đẩy, đua thuyền trên cạn, cuộc đua kỳ thú; sau khi kết thúc những trò chơi, Đoàn trường đã tổ chức cho các em tắm biển dưới sự giám sát của các thầy cô giáo và các lực lượng cứu hộ bờ biển. Ngoài ra, Đoàn trường còn tổ chức chương trình tổ chức giao lưu văn nghệ “ Hát cho nhau nghe” tạo cơ hội để các đoàn viên, thanh niên Khóa 8 thể hiện tài năng ca hát của mình.
    Kết thúc các hoạt động ở bãi biển Nhật Lệ, các em được di chuyển đến Quảng trường Hồ Chí Minh để tham quam, tìm hiểu, dâng hương tại nhà tưởng niệm. Thông qua các hoạt động nói trên, Đoàn trường Trung cấp Luật Đồng Hới đã lồng ghép hoạt động vui chơi thể dục thể thao song song với công tác tuyền truyền nâng cao tư tưởng đạo đức cách mạng, truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc trong thế hệ trẻ của Nhà trường.
    Chương trình dã ngoại mặc dù chỉ diễn ra trong thời gian khá ngắn nhưng thực sự là một hoạt động rất thiết thực và bổ ích, tạo sân chơi lành mạnh, thắt chặt hơn tình cảm giữa thầy cô giáo và các em học sinh Khóa 8. Qua chương trình này, các em có thêm cơ hội để trải nghiệm thực tế cuộc sống, hiểu biết hơn về quê hương Quảng Bình, có thêm những kỷ niệm đẹp trước khi bước vào kỳ nghỉ hè 2020.

Tác giả bài viết: Đoàn thanh niên